Bệnh kim la là bệnh gì?

Ngày đăng : 13-03-2019 - Lượt xem :100

 Bệnh kim la hay bệnh lậu là một trong những bệnh nguy hiểm, lây truyền qua đường tình dục, do vi khuẩn Neisseria gornohoeae gây ra. Bệnh kim la gây ra nhiều đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản và thậm chí tính mạng của người bệnh.

Những dấu hiệu nhận biết bệnh kim la sớm nhất

 Các chuyên gia bệnh xã hội của Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, vi khuẩn lậu sau khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh từ 3 - 5 ngày thì sẽ làm xuất hiện những triệu chứng nguy hiểm sau:

 

Những dấu hiệu nhận biết bệnh kim la sớm nhất

 

       Ngay khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh kim la kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nguyên nhân gây ra bệnh kim la

 Bệnh kim la có tỉ lệ lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn rất cao lên đến 95%, còn có quan hệ bằng miệng cũng có tỉ lệ lây nhiễm cao. Ngoài ra, khi bạn tiếp xúc với vết thương hở của bệnh nhân hay xài chung đồ cá nhân với người bệnh, mặc quần áo chung cũng có thể bị lây bệnh.

 

Bệnh lậu lây qua đường tình dục

Bệnh lậu lây qua đường tình dục

 

Nguy hại do bệnh kim la đối với sức khỏe của người bệnh

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, nếu bệnh kim la không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng sau:

 

 Ở nam giới: Bệnh kim la có thể gây nên tình trạng chít hẹp niệu đạo, gây bí tiểu, viêm tuyến tiền liệt... Viêm nhiễm cũng có thể lan rộng gây nên tình trạng viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, viêm túi tinh và nguy hiểm hơn là dẫn đến vô sinh ở nam giới.

 Ở nữ giới: Bệnh kim la ở nữ giới dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm như viêm vùng chậu, viêm tiểu khung, viêm khớp xương. Ngoài ra, vi khuẩn lậu xâm nhập ngược lên những cơ quan khác gây viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng... có thể dẫn tới vô sinh - hiếm muộn hoặc mang thai ngoài tử cung.

 Đối với phụ nữ mang thai: sẽ nguy hiểm hơn vì lậu cầu có thể gây sinh non, sảy thai hoặc lây nhiễm qua thai nhi bằng đường sinh thường gây lậu mắt (mù mắt hoặc thủng giác mạc) ở trẻ sơ sinh.

 

 Những nguy hại do bệnh kim la gây ra là rất lớn. Vì vậy, khi phát hiện bệnh phải ngay lập tức đến phòng khám để được hỗ trợ chữa trị kịp thời, ít tốn thời gian và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh kim la tiên tiến

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh kim la hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng bệnh kim la đã có chuyển biến không tốt.

 Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn bệnh kim la quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể, cùng nhiều ưu điểm vượt trội như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

 Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô trùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh kim la hiệu quả. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh kim la phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5