Bệnh trĩ có tự khỏi hay không?

Ngày đăng : 17-12-2017 - Lượt xem :100

 Trĩ là hiện tượng đám rối tĩnh mạch trĩ xung quanh vùng hậu môn bị dãn quá mức với biểu hiện chính là các búi trĩ sa xuống mỗi khi đại tiện. Vì đa số bệnh nhân đều e ngại, xấu hổ khi phải đi khám vùng hậu môn nên thắc mắc bệnh trĩ tự có tự khỏi hay không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bệnh trĩ tự có tự khỏi hay không?

 Bệnh trĩ không thể tự khỏi được nếu như người bệnh không đi khám và hỗ trợ điều trị với phương pháp chính xác. Để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiểu quả, người bệnh cần được thăm khám cụ thể để xác định rõ tình trạng bệnh của mình đang ở giai đoạn nào, nguyên nhân ra sao từ đó mới có cách điều trị phù hợp.

 Chính vì thế, khi phát hiện thấy có những triệu chứng của bệnh trĩ bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị sớm đó là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất.

 

Bệnh trĩ tự có tự khỏi hay không?

 

 Do các tĩnh mạch bị xơ hóa không có khả năng tự phục hồi mà chỉ khiến cho tình trạng bệnh trở nên xấu hơn đến một lúc nào đó sẽ bị hoại tử, khi đó sẽ gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh đó chính là lí do khiến bệnh trĩ không thể tự khỏi được.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tiên tiến

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang ứng dụng thành công phương pháp PPH và HCPT. Đặc biệt, tại phòng khám 2 phương pháp này đã được các bác sĩ cải tiến để có được hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vượt bậc.

Phương pháp nội khoa

 Các loại thuốc hỗ trợ điều trị trĩ có tác dụng chống viêm, giảm sưng, tiêu trĩ, bảo vệ thành hậu môn và tăng sức đề kháng.

 Lưu ý: Việc sử dụng thuốc phải được hướng dẫn từ phía bác sĩ không tự ý mua thuốc điều trị tại nhà vì sẽ lãnh hậu quả nặng nề.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tiên tiến

 

Phương pháp ngoại khoa

 Phương pháp PPH là phương pháp sử dụng máy khâu vòng để cắt khoanh niêm mạc trĩ. Phương pháp hoạt động theo nguyên tắc kéo búi trĩ lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu thắt búi trĩ tự động, làm búi trĩ chết và rụng đi.

 Phương pháp HCPT là phương pháp cắt trĩ bằng cách sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 Ưu điểm vượt trội của HCPT: Ít đau, ít chảy máu - An toàn - Hạn chế biến chứng - Tổn thương nhỏ, phục hồi nhanh - Nhanh chóng.

 Lưu ý: Khi mắc bệnh trĩ, người bệnh không nên tự hỗ trợ điều trị tại nhà bằng các phương pháp dân gian mà chưa có sự tư vấn của bác sĩ sẽ khiến bệnh càng nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng và gây khó khăn cho hỗ trợ điều trị sau này cũng như chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị bệnh trĩ uy tín

 Từ khi thành lập đến nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một không ngừng phấn đấu để trở thành phòng khám hàng đầu không những ở tỉnh Bình Dương mà còn ở các tỉnh lân cận. Phòng khám đã không ngừng bồi đấp những điều dù là bệnh nhân khó tính nhất cũng sẽ hài lòng như:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng, chuyên điều trị bệnh trĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, luôn lắng nghe, trao đổi với người bệnh để quá trình hỗ trợ điều trị tiến hành tốt.

 Thiết bị y tế hiện đại: Thiết bị y tế luôn đổi mới và nhập khẩu các trang thiết bị y tế tiên tiến như: máy PPH, máy soi hậu môn trực tràng,…

 Các mức chi phí điều trĩ bệnh trĩ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như

 + Mức độ, tình trạng bệnh.

 + Phương pháp hỗ trợ chữa trị.

 + Trình độ tay nghề của các bác sĩ tiến hành hỗ trợ chữa trị.

 + Lựa chọn cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

 Để biết được mức chi phí cụ thể người bệnh cần phải được bác sĩ thăm khám từ đó tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị chính xác với mức chi phí cụ thể.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị bệnh trĩ uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị bệnh trĩ uy tín

 

 Những quyền lợi khi tư vấn và đặt hẹn khám online

 · Tư vấn chẩn đoán bệnh miễn phí.

 · Đến là khám ngay với bác sĩ chuyên khoa mà không phải chờ đợi

 · Miễn phí sổ khám

 · Miễn phí khám lâm sàng

 · Được yêu cầu bác sĩ hỗ trợ điều trị,...

 Bảo mật thông tin cao: Thông tin cá nhân cùng bệnh án luôn được phòng khám bảo mật tránh các trường hợp rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

 Chính điều trên, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã trở thành một cơ sở khám và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ uy tín tại Bình Dương.

 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5