Bệnh lây nhiễm gây ngứa âm đạo ở nữ giới

Ngày đăng : 13-09-2017 - Lượt xem :100

 Ngứa âm đạo kèm theo các triệu chứng như khi hư ra nhiều, viêm loét,… thì không nên xem thường vì có khi đó là biểu hiện của Bệnh lây nhiễm ở nữ giới nguy hiểm. Nếu tình trạng này không được điều trị đúng cách thì sẽ gây vô sinh – hiếm muộn.

Bệnh lây nhiễm gây ngứa âm đạo ở nữ giới

 Ngứa âm đạo là tình trạng phổ biến với chị em, vì vậy thường bị bỏ lơ mà không thăm khám và hỗ trợ điều trị đúng cách. Điều đó là sai lầm, vì có thể ngứa âm đạo ở nữ giới là các Bệnh lây nhiễm nguy hiểm.

 Bệnh mụn thịt vùng kín:

 - mụn thịt vùng kín do virus Human papiloma (HPV) gây ra. Bệnh mụn thịt vùng kín có mức độ lây nhiễm rộng gây tác hại khôn lường đối với sức khỏe sinh sản ở nữ.

 - Sau thời gian ủ bệnh, bộ phận sinh dục của người bệnh xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm, như nhú gai, những nốt liên kết với nhau có hình như hoa súp lơ hoặc mào gà, bề mặt mềm, ẩm ướt, gây đau, ngứa âm đạo, dùng tay ấn ra mủ hoặc ra máu.

 - Hậu quả của mụn thịt vùng kín ở nữ giới dẫn đến viêm nhiễm các bộ phận sinh dục.

 - Biến chứng của bệnh mụn thịt vùng kín có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung, bệnh mụn thịt vùng kín sẽ lây truyền tự mẹ sang con.

 

Bệnh lây nhiễm gây ngứa âm đạo ở nữ giới

Bệnh lây nhiễm gây ngứa âm đạo ở nữ giới

 

 Bệnh mụn nước vùng kín:

 - Bệnh mụn nước vùng kín là bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus Herpes simplex (HSV) gây nên.

 - Ban đầu, bệnh hình thành các mụn nước nhỏ ở bộ phận sinh dục, tập trung thành từng chùm, sau đó vỡ ra gây lở loét, chảy nước vàng. Triệu chứng thường gặp của bệnh như sưng hạch bẹn, đau rát, nóng, ngứa âm đạo,…

 - mụn nước vùng kín có thể gây loét da, bội nhiễm, đau đớn, khó chịu có thể dẫn đến vô sinh.

 Khi thấy các tình trạng này, bạn nên khám và hỗ trợ điều trị ngay nếu không muốn lãnh hậu quả nghiêm trọng.

Phương pháp hỗ trợ trị ngứa âm đạo tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 Các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ thông qua các xét nghiệm và thực hiện thăm khám lâm sàng xác định triệu chứng ngứa âm đạo do Bệnh lây nhiễm thì các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp với từng bệnh lý.

        Hiện tại, các phương pháp hỗ trợ trị ngứa âm đạo do các Bệnh lây nhiễm gây ra được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến tiến như Anh, Đức, Nhật,.. với môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, yên tĩnh. Chi phí luôn được công khai, minh bạch và được trao đổi trực tiếp với bệnh nhân. Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật.

 Ngoài ra, Phòng khám có gói ưu đãi dành riêng cho bệnh nhân đặt khám online giúp bệnh nhân tiết kiệm hơn.

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT