Cách hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả

Ngày đăng : 09-09-2017 - Lượt xem :100

 Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục không an toàn, do vi khuẩn Neisse gonorrhoeae gây ra. Bệnh thường xuất hiện ở các khu vực ẩm ướt như niệu đạo, hậu môn, mắt, họng, miệng,...gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh. Chính vì thế, việc bệnh nhân tìm kiếm cho mình một cách hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh.

Cách hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả

 Vi khuẩn lậu có tốc tốc độ phân chia cực kì nhanh và khả năng lây lan của bệnh cũng rất cao. Chính vì thế việc phát hiện và tìm cách hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả là điều rất cấp thiết.

 Phương pháp nội khoa:

 Theo các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một thì thuốc trị bệnh lậu khi được phát hiện sớm là thuốc kháng sinh. Loại thuốc này có tác dụng khống chế sự phân chia và phát triển của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý mua thuốc hỗ trợ điều trị gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

 

Cách hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

Cách hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp ngoại khoa

 Những trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì các bác sĩ Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa mà cụ thể chính là kỹ thuật DHA để hỗ trợ điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả .

 DHA hoạt động bằng các trường điện tần số cao nhằm tác dụng trực tiếp lên vùng nhiễm bệnh, tiến hành hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng viêm, tăng cường trao đổi chất bên trong cơ thể, giúp phục hồi các tế bào bị thương tổn, cải thiện tuần hoàn máu, giảm viêm và tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh.

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn, hiệu quả và giải tối thiểu đau đớn

 Thời gian thủ thuật ngắn, phục hồi nhanh chóng,

 Giảm thiểu biến chứng, hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

 Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị

 

 Phương pháp DHA tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với các máy móc thiết bị hiện đại nên bệnh nhân có thể yên tâm thăm khám và hỗ trợ bệnh lậu, với chi phí phải chăng và mọi thông tin bệnh nhân sẽ luôn được bảo mật.

 Nếu vẫn còn thắc mắc không biết hỏi ai, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự giải đáp tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT