Cắt trĩ không đau và an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh khủng khiếp của nhiều người khi không may mắc phải, không những gây đau đớn ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn dẫn đến ung thư hậu môn trực tràng. Tuy nhiên, căn bệnh này không thể hỗ trợ hết bằng thuốc mà phải áp dụng phương pháp cắt trĩ. Vậy đâu là phương pháp cắt trĩ không đau và an toàn? và nên thực hiện cắt trĩ ở đâu? tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

  

Phương pháp cắt trĩ không đau và an toàn

  Trĩ có thể là biến chứng của các bệnh lý nguy hiểm khác vì thế chỉ nên cắt trĩ, cắt búi trĩ sau khi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng.

  Khi bệnh trĩ ở độ 3, độ 4, trĩ vòng sa, trĩ có huyết khối và trĩ xuất huyết nặng, các búi trĩ đã phát triển quá to, gây tắc nghẽn mạch, sa trĩ nghẹt và những biến chứng khó lường khác, thì cần tiến hành cắt trĩ, cắt búi trĩ nhanh chóng nhằm làm giảm những tổn thương, ngăn chặn sự phát triển các búi trĩ một cách nhanh chóng, an toàn.

 

Phương pháp cắt trĩ không đau và an toàn

 

  Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áo dụng các phương pháp tiên tiến PPH và HCPT trong điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp hiệu quả và tránh các biến chứng nguy hiểm.

►Phương pháp PPH : hoạt động theo nguyên tắc kéo búi trĩ lại trạng thái bình thường bằng một loại máy kẹp chuyên dụng làm nong rộng hậu môn, sau đó siết chặt bằng van điều chỉnh, thực hiện thắt búi trĩ tự động, làm búi trĩ tự chết và rụng đi, vết thương nhanh hồi phục.

►Phương pháp HCPT: hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt nội sinh với sóng điện cao tần(70- 80°c). Phương pháp này làm đông thắt các mạch máu, sau đó dùng dao điện cắt bỏ những búi trĩ mà không phá hủy các tế bào xung quanh và bảo vệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng. HCPT có khả năng sinh nhiệt nhanh tại vị trí búi trĩ nên với bất kì tổ chức búi trĩ to nhỏ thì trong vòng 3-5 giây sẽ đạt được tác dụng làm búi trĩ hoại tử, khô và rụng đi.

 

  Ưu điểm của PPH và HCPT

 Không đau, ít chảy máu, hiệu quả lâu dài.

 Nhanh chóng thu nhỏ diện tích búi trĩ và loại bỏ búi trĩ.

 Có thể áp dụng cho mọi cấp độ trĩ và phù hợp với mọi độ tuổi.

 Chi phí không quá cao so với những phương pháp truyền thống.

 Thời gian thực hiện chỉ từ 15- 20 phút nên người bệnh có thể ra về ngay.

 

  Nhưng để thực hiện tốt phương pháp cắt trĩ thì bệnh nhân có thể đến ngay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để thực hiện ngay.

  

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Nơi hỗ trợ điều trị bệnh trĩ uy tín và chất lượng

  Phòng khám không những đang đưa vào áp dụng các phương pháp cắt trĩ tiên tiến với hiệu quả cao. Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn sở hữu nhiều ưu điểm để trở thành một địa chỉ đáng tin cho rất nhiều bệnh nhân.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi trong khám- hỗ trợ điều trị các bệnh về hậu môn- trực tràng, trong phải kể đến bệnh trĩ.

 Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế: khang trang, chất lượng, các phòng bệnh đều được trang bị đầy đủ, phòng tiểu phẫu được vô trùng kỹ lưỡng đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhà thuốc có đầy đủ thuốc được cấp phép sử dụng để phục vụ tốt cho thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 Xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao: chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm….

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Nơi hỗ trợ điều trị bệnh trĩ uy tín và chất lượng

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Nơi hỗ trợ điều trị bệnh trĩ uy tín và chất lượng

 

 Quy trình làm chuyên nghiệp: Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng không rờm rà và phức tạp, vì bạn có thể vừa tư vấn vừa đặt hẹn trực tiếp tại bảng tư vấn trên website hoặc gọi vào hotline phòng khám để đặt hẹn. Bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

 Chi phí: luôn phải chăng và được công khai rõ ràng theo từng hạng mục, khi có sự đồng ý của bệnh nhân các bác sĩ chuyên khoa mới tiến hành điều trị. Đặc biệt, khi đặt hẹn trước thì bệnh nhân còn nhận được nhiều ưu đãi về chi phí.

 Bảo mật thông tin an toàn: Chế độ bảo mật thông tin an toàn, không tiết lộ ra bên ngoài.

  Với những ưu điểm trên Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tự tin khẳng định phòng khám của chúng tôi sẽ là một trong những địa chỉ cắt trĩ hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

 

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5