Chậm kinh hay trễ kinh có thể là dấu hiệu mang thai

Ngày đăng : 28-09-2017 - Lượt xem :100

 Chậm kinh hay trễ kinh có thể là dấu hiệu mang thai. Tuy nhiên, có một vấn đề được đặt ra là trễ kinh bao nhiêu ngày thì có thai và làm sao để biết kết quả chính xác? Sau đây, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn những thông tin sau.

Chậm kinh hay trễ kinh có thể là dấu hiệu mang thai

 Trước tiên nữ giới cần hiểu, trong một chu kỳ kinh nguyệt, lớp niêm mạc phía trong tử cung sẽ dày lên để chờ trứng vào tử cung. Nhưng nếu không xảy ra thụ tinh thì lớp niêm mạc sẽ bong ra gây chảy máu đó là hiện tượng hành kinh.

 Nếu hiện tượng thụ tinh xảy ra thì lớp niêm mạc không bong ra để bảo vệ và nuôi dưỡng sự phát triển của thai nhi, khiến chị em bị chậm kinh hay trễ kinh từ 5 đến 7 ngày.

 

Chậm kinh hay trễ kinh có thể là dấu hiệu mang thai

Chậm kinh hay trễ kinh có thể là dấu hiệu mang thai

 

 Khoảng 9 ngày sau khi thụ thai, thai đã vào tử cung. Từ trước khi bạn nhận ra mình trễ kinh thì thai đã vào tử cung, quá trình cấy ghép xảy ra và thai đã bắt đầu phát triển với một tốc độ mãnh liệt.

 Một thai kỳ gồm 40 tuần thai thường được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối, nên khi bạn chắc chắn mình đã mang thai thì đó đã là tuần thai thứ 4 hoặc 5.

 Nhưng có một số trường hợp trễ kinh hay chậm kinh lại do sức khỏe phụ khoa bất thường chính vì vậy để xác định chính xác có thể là do mang thai hay bệnh phụ khoa cần phải đi khám sức khỏe sinh sản ngay

Khám sức khỏe sinh sản xác định nguyên nhân chậm kinh

 Kiểm tra sức khỏe sinh sản giúp nữ giới phát hiện những bất thường về cấu tạo cơ quan sinh dục, kiểm tra xem nữ giới có bị viêm nhiễm hay mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục không và có thể nhận biết bạn mang thai hay không. Phương pháp kiểm tra khả năng sinh sản của nữ từ đó có biện pháp phù hợp.

 

 

       Thông thường một quy trình kiểm tra sức khỏe sinh sản bao gồm các bước sau:

 Khám tuyến tiền liệt với nam và phụ khoa với nữ giới, siêu âm tuyến vú, soi dịch âm đạo, kiểm tra huyết thanh nhằm phát hiện các bệnh hoa liễu, viêm gan B, HIV, bệnh rubella, kiểm tra hormone sinh dục: estrogen, FSH, LH, progesterone,…

 Khi thực hiện kiểm tra sức khỏe sinh sản, bạn có thể yêu cầu được kiểm tra một vài hạng mục mong muốn. Tuy nhiên, điều tốt hơn hết bạn nên thực hiện hết tất cả hạng mục thì đảm bảo có cái nhìn toàn diện hơn về sức khỏe sinh sản của bản thân.

Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín tại Bình Dương

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ hoàn trả cho bạn kết quả kiểm tra sức khỏe sinh sản chính xác. Vì phòng khám hội tụ những phẩm chất ưu tú như:

 

 6 yếu tố tạo nên uy tín chỉ có tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Đội ngũ y bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

Áp dụng đúng chuẩn các phương thức kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Các y tá điều dưỡng luôn tận tình chăm sóc và giải đáp tận tình.

Mọi chi phí luôn được công khai minh bạch

Dịch vụ y tế thông minh, chuyên nghiệp, hiệu quả

Cam kết bảo mật thông tin đảm bảo quyền riêng tư cho bạn

 

 Do đó, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn là địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương

 Nếu chị em còn thắc mắc nào nữa, các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải quyết những khúc mắc bằng cách gọi vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được trò truyện trực tiếp ngay.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5