Chi phí mổ, phẫu thuật trĩ tốn bao nhiêu?

Ngày đăng : 25-08-2017 - Lượt xem :100

  Khi mắc bệnh trĩ, vẫn còn nhiều bệnh nhân chần chừ trong việc đi khám và hỗ trợ điều trị vì e ngại chi phí. Đến khi bệnh nặng rồi mới thực hiện mổ, phẫu thuật trĩ sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hơn nữa dẫn đến biến chứng vô cùng nguy hiểm. Để tránh tình trạng đó, các bác sĩ sẽ phân tích cho bạn hiểu về vấn đề chi phí mổ, phẫu thuật trĩ tốn bao nhiêu?

Chi phí mổ, phẫu thuật trĩ tốn bao nhiêu?

  Theo các chuyên gia thì đối với chi phí mổ, phẫu thuật trĩ thì không thể đưa ra mức giá chính xác, ở mỗi trường hợp bệnh sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí mổ, phẫu thuật trĩ có thể căn cứ vào các yếu tố sau:

Mức độ bệnh: Bệnh trĩ được chia làm 3 loại: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Ở mỗi trường hợp tùy vào mức độ tổn thương của bệnh mà bác sĩ tiến hành mổ, phẫu thuật trĩ với phương pháp khác nhau, thời gian lành bệnh nhanh hay chậm khác nhau, điều đó ảnh hưởng đến mức chi phí.

 

Chi phí mổ, phẫu thuật trĩ tốn bao nhiêu?

Chi phí mổ, phẫu thuật trĩ tốn bao nhiêu?

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị: Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh trĩ ở giai đoạn đầu hỗ trợ điều trị đơn giản hơn. Nhưng nếu bệnh có chuyển biến xấu, búi trĩ đã quá lớn thì cần phải áp dụng các phương pháp mổ, phẫu thuật trĩ hiện đại mới có thể hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả, cũng ảnh hưởng đến chi phí.

Địa chỉ y tế mà bệnh nhân chọn: Điều đương nhiên là mức chi phí mổ, phẫu thuật trĩ ở những địa chỉ y tế có đầy đủ điều kiện sẽ có mức chênh lệch so với địa chỉ nhỏ lẻ không đảm bảo an toàn.

Phương pháp mổ, phẫu thuật trĩ tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp mổ, phẫu thuật trĩ được áp dụng là Phương pháp PPH và Phương pháp HCPT

 Phương pháp PPH: thường được áp dụng đối với trường hợp trĩ nội, bằng cách thắt búi trĩ ngắt nguồn máu đến búi trĩ rồi để trĩ tự rụng, giúp giảm thiểu cảm giác đau và chảy máu ít..

 Phương pháp HCPT: còn mang tên phẫu thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu. Phương pháp HCPT sẽ được các bác sĩ áp dụng điều trị cho trĩ ngoại, rò hậu môn và nứt kẻ hậu môn.

 

  Những ưu điểm vượt trội PPH và HCPT

An toàn: giảm tối thiểu các tổn thương, lượng máu mất đi rất ít, các chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ…

Ít gây đau đớn: do tiểu phẫu bằng phương PPH và HCPT là xâm lấn tối thiểu có chọn lọc nên giảm đau đớn đến mức thấp.

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó. Hai phương pháp này tránh được những rắc rối sau phẫu thuật, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

Tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh trĩ quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

 

  Điều hạn chế duy nhất nhưng đã được khắc phục tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một của hai phương pháp này là chi phí cho dụng cụ phẫu thuật khá cao. Nhưng ngược lại, bệnh nhân sẽ được xuất viện ngay sau khi mổ, tránh được tốn kém trong quá trình nằm viện, ít đau, giảm chi phí tiền thuốc, thời gian phục hồi nhanh, sớm có thể trở lại với công việc. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật được dùng một lần cho mỗi bệnh nhân nên tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi phẫu thuật trĩ uy tín với chi phí phải chăng

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi phẫu thuật trĩ uy tín với chi phí phải chăng

 

  Hơn nữa, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

  Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh trĩ hoặc chi phí mổ, phẫu thuật trĩ, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5