Dấu hiệu rò hậu môn cần lưu ý

Ngày đăng : 13-10-2017 - Lượt xem :100

 Rò hậu môn là một trong những bệnh lí hậu môn – trực tràng nguy hiểm gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hằng ngày và sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, việc nắm rõ về căn bệnh rò hậu môn để có thể can thiệp kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm.

Nhận biết các dấu hiệu rò hậu môn

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì việc nắm rõ các dấu hiệu rò hậu môn sẽ giúp người bệnh chỉ động hơn trong thăm khám và hỗ trợ điều trị.

 Đau và xuất hiện khối căng ở rìa lỗ hậu môn:

 Bệnh nhân bị nhiễm trùng quanh hậu môn, sau 2 – 3 ngày từ khi triệu chứng đầu tiên xuất hiện, cùng với các cơn đau sẽ hình thành một khối căng sờ được ở rìa lỗ hậu môn.

 Lỗ rò thường xuyên tái phát gây đau rát:

 Lỗ rò có thể khô ráo một vài ngày nhưng sau đó sẽ tái loét, chảy dịch ngay tức thì. Mỗi lần tái sẽ gây cảm giác khó chịu với mức độ tăng dần. Người bệnh thường xì hơi qua các lỗ rò này.

 Cảm giác ngứa ngáy vùng hậu môn:

 Khi bị rò hậu môn các vết loét mủ gây ra cảm giác ngứa ngáy, nếu không phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời các lỗ viêm nhiễm dễ chảy mủ nhiều và có nguy cơ phát triển thành ung thư.

 

Nhận biết các dấu hiệu rò hậu môn

Nhận biết các dấu hiệu rò hậu môn

 

 Quanh vùng hậu môn chảy dịch:

       Các dịch tiết ra có màu vàng nhạt, có mùi hôi. Bệnh nhân có thể để ý khi đi vệ sinh có các dịch màu vàng bám vào lớp quần trong.

 Xuất hiện nhiều mụn mủ ở hậu môn:

 Bệnh nhân bị rò hậu môn bên cạnh hậu môn sẽ nổi lên một mụn mủ, mụn mủ có mài, khi nặn sẽ có vài giọt mủ chảy ra. Tuy nhiên, do mủ trong mụn chảy từng đợt và lượng mủ cũng không nhiều nên người bệnh thường không quan tâm và không đi khám, chỉ đến khi mụn mủ chảy mủ nhiều gây ảnh hưởng đến sinh hoạt người bệnh mới chịu đi khám.

 Trước những dấu hiệu rò hậu môn trên, người bệnh cần thăm khám để tìm ra nguyên nhân ngay.

Phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn tiên tiến

 Hiện tại, phương pháp HCPT đang được phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đưa vào hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn. HCPT sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn tiên tiến

 

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Bảo đảm an toàn vì các bác sĩ có thể trực tiếp quan sát trên màn hình máy tính giảm tối thiểu các rủi ro có thể xảy ra và tránh các biến chứng nguy hiểm.

 Vì HCPT chỉ xâm lấn tối thiểu nên không gây tổn thương cho các vùng xung quanh.

Giúp ngăn chặn sự lây nhiễm của vi khuẩn mang lại hiểu quả điều trị nhanh chóng.

Hồi phục nhanh mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

 

 Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của mọi người bệnh. Với cơ sở vật chất khang trang, cùng đội ngũ bác sĩ dầy dặn kinh nghiệm luôn ân cần lắng nghe và chia sẻ lo âu cùng bệnh nhân, kết hợp với các máy móc hiện đại được nhập từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Đức… để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Chi phí luôn công khai minh bạch vì các bác sỹ trao đổi trước với bệnh nhân và không hề có chuyện thu những khoản chi phí vô lý.

 Hơn nữa, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5