Địa chỉ giúp chấm dứt nỗi ám ảnh của bệnh đau rát hậu môn

Ngày đăng : 05-07-2023 - Lượt xem :100

 Bệnh đau rát hậu môn có nhiều triệu chứng dễ dàng nhận biết sớm nhưng để lựa chọn địa chỉ hỗ trợ chữa đau rát hậu môn chất lượng và an toàn tại Bình Dương mới là điều mà nhiều bệnh nhân lo lắng, và cũng khiến việc thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn bị đình trệ. Để tránh các biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân cần sáng suốt chọn cho mình một địa chỉ phòng khám hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn uy tín tại Bình Dương.

 

 

Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh đau rát hậu môn tốt và an toàn tại Bình Dương

 Theo các chuyên gia nhận định, trong những năm gần đây Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được đánh giá là địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh đau rát hậu môn cũng như các bệnh lý hậu môn – trực tràng số một tại Bình Dương, bởi những lý do sau:

 

Bệnh nhân khi mắc bệnh đau rát hậu môn cần tìm ngay cho mình một cơ sở y tế uy tín

 

 Cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 Đội ngũ y bác sĩ là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng, từng công tác tại những bệnh viện trung ương lớn, tận tâm, nhiệt tình trong công tác khám và hỗ trợ điều trị bệnh đau rát hậu môn và các bệnh lý khác vùng hậu môn.

 Đồng thời, các bác sĩ còn thực hiện tư vấn trực tuyến để luôn kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Ngoài ra, phòng khám còn có hệ thống đặt lịch trực tuyến cùng chế độ khám và hỗ trợ điều trị ngoài giờ hành chính, giúp người bệnh có thể linh động hơn trong quá trình thăm khám.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một địa chỉ hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn uy tín

 

 Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh đau rát hậu môn

 Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị các bác sĩ sẽ tiến hành làm các bước kiểm tra liên quan nhằm xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh sau đó sẽ tiến hành trao đổi với người bệnh về phương pháp hỗ trợ điều trị nhằm giúp bênh nhân tiết kiệm chi phí, tránh tình trạng hỗ trợ điều trị lung tung, sai phương pháp dẫn đến chi phí cao mà không hiệu quả .

 Ngoài ra, tất cả chi phí tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đều được thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế, luôn đảm bảo tính công khai, rõ ràng, minh bạch.

 

 

 Áp dụng các phương pháp tiên tiến

 Mặc dù hiện nay có nhiều phương pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh đau rát hậu môn như dùng thuốc hay các phương pháp truyền thống như: laser, đốt điện,… Nhưng để đạt được kết quả điều trị tối ưu thì phương pháp HCPT tiên tiến mới có thể mang lại điều đó.

 Theo các chuyên gia đánh giá HCPT là phương pháp mang đến nhiều hiệu quả và hỗ trợ điều trị an toàn hơn cả. Bởi đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, dùng sóng điện cao tần để làm đông máu, thắt nút mạch máu, trực tiếp tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương, mà không ảnh hưởng các vùng lân cận, mang lại hiệu quả điều trị cao.

 

Ưu điểm của phương pháp HCPT

An toàn và hiệu quả cao: Kỹ thuật HCPT không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, bảo đảm hiệu quả điều trị cao và hạn chế tối đa cơ hội để bệnh quay trở lại.

Giảm tối thiểu đau đớn và ít chảy máu: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hạn chế đau đớn và ít gây chảy máu cho người bệnh

Không tốn quá nhiều thời gian: Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn chỉ từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể trở về ngay sau khi thực hiện thủ thuật.

Khả năng phục hồi nhanh và độ thẩm mỹ cao: Vết thương rất nhỏ, không ảnh hưởng đến vùng lân cận nên thời gian hồi phục nhanh chóng, giúp người bệnh sớm trở lại với sinh hoạt bình thường. Ngoài ra, phương pháp HCPT còn bảo đảm tính thẩm mỹ cho hậu môn.

 

 Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Phòng khám còn có không gian yên tĩnh, thoáng mát và tính bảo mật thông tin cao, xứng đáng là địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh đau rát hậu môn cũng như các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng hàng đầu hiện nay.

 

 Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn hãy liên lạc với chúng tôi bằng các Nhấp Vào Bảng Tư Vấn trên website để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5