Địa chỉ phá thai Bình Dương uy tín

Ngày đăng : 23-11-2017 - Lượt xem :100

 Bạn mang thai nhưng phát hiện ra thai nhi có những biểu hiện bất thường, bị dị tật bẩm sinh hoặc trót mang thai ngoài ý muốn. Lúc này, việc đi đình chỉ thai là quyết định chị em có thể lựa chọn. Tuy nhiên, một địa chỉ phá thai an toàn với chi phí hợp lý tại Bình Dương lại là một vấn đề nan giải. Chị em đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn các bệnh viện, phòng khám tư nhân hiện nay thì việc đưa ra quyết định cuối cùng là vô cùng quan trọng.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai Bình Dương uy tín

 Hiện nay, Phòng khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một đang đưa vào áp dụng các kỹ thuật phá thai không đau, an toàn và đảm bảo sớm phục hồi sức khỏe. Với kỹ thuật hiện đại cùng với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, Phụ Khoa Thủ Dầu Một đã trở thành điểm đến đình chỉ thai kì an toàn cho rất nhiều chị em.

Đơn vị y tế được cấp phép: Với sự cấp phép y tế minh bạch thì mỗi thai phụ thực hiện thủ thuật phá thai tại Phòng khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một sẽ được đảm bảo về các điều kiện sức khỏe và sự cam kết của phòng khám. Chính vì vậy, nên mỗi chị em thực hiện quyết định đầy khó khăn này đều hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

Cơ sở hạ tầng khang trang: Có đầy đủ các phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm,…vô trùng, sạch sẽ, thoáng mát.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai Bình Dương uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai Bình Dương uy tín

 

Đội ngũ bác sĩ: Một đội ngũ y bác sĩ với 15 năm kinh nghiệm, công tác ở các bệnh viện trung ương lớn, có uy tín có tay nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai kỳ của chị em.

Thiết bị tiên tiến: Để thực hiện phá thai an toàn không đau và tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kì. Phụ Khoa Thủ Dầu Một luôn thực hiện với các thiết bị hiện đại như phá thai không đau bằng ống siêu dẫn… giúp chị em an tâm khi thực hiện các thủ thuật và đạt được hiệu quả cao.

 Đặc biệt, phải kể đến những phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, không đau mà Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai Bình Dương uy tín đang đưa vào thực hiện

Phương pháp an toàn tại địa chỉ phá thai Bình Dương uy tín

 Theo bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, để đạt kết quả tối ưu và không gây biến chứng việc đầu tiên cần xác định số tuần tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ. Nếu chị em tự ý phá thai tại nhà sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường đến khả năng sinh sản về sau thậm chí là tính mạng.

 Hiện nay, các phương pháp phá thai không đau được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai Bình Dương là nội khoa và ngoại khoa.

 Phá thai nội khoa (dùng thuốc)

 Thích hợp với thai nhi từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi. Lúc này, các bác sĩ phụ sản sẽ cho thai phụ uống thuốc để gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên.

 Lưu ý: chị em không được tự ý dùng thuốc vì sẽ gây ra sót thai, sói nhau… nguy hiểm tính mạng

 

Phương pháp an toàn tại địa chỉ phá thai Bình Dương uy tín

Phương pháp an toàn tại địa chỉ phá thai Bình Dương uy tín

 

 Phá thai ngoại khoa (phá thai bằng ống siêu dẫn)

 Thai nhi từ 7 – 10 tuần tuổi sẽ được chỉ định phương pháp phá thai không đau này.

 Là phương pháp tiên tiến được các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao thực hiện trong môi trường vô trùng.

 Phương pháp phá thai ống siêu dẫn được đánh giá là phương pháp giảm tối thiểu đau đớn và đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em, ngoài ra phương pháp này còn có những ưu điểm nổi bật như:

 

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn

An toàn: Sử dụng máy móc chuyên nghiệp do các bác sĩ trực tiếp thao tác, nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

Chính xác: Sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên rất chính xác, giảm tối đa các sai sót nhầm lẫn, hạn chế gây tổn thương tử cung.

Ít đau, tổn thương nhỏ: bệnh nhân sẽ được gây mê nên giảm cảm giác đau, tránh được gánh nặng tâm lý.

Nhanh chóng: Quá trình thủ thuật nhanh gọn, thời gian ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.

Hồi phục nhanh sau thủ thuật: không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý.

 

 Trên đây là những thông tin về Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai Bình Dương uy tín mà chị em có thể gửi gắm niềm tin.

 Nếu chị em còn thắc mắc gì về vấn đề trên vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

phá thai bình dương, pha thai binh duong, pha thai thu dau mot, phá thai thủ dầu một, dia chi pha thai, địa chỉ phá thai bình dương , dia chi pha thai binh duong, địa chỉ phá thai, dia chi pha thai, địa chỉ phá thai uy tín, dia chi pha thai uy tin

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5