Hỗ trợ điều trị viêm âm đạo do nấm candida hiệu quả

Ngày đăng : 06-10-2017 - Lượt xem :100

 Viêm âm đạo do nấm candida là một trong những nguyên nhân gây ngứa ngáy vùng kín thậm chí dẫn đến vô sinh ở nữ. Để không phải hứng chịu những hậu quả khôn lường, chị em cần tìm ngay cho mình phương pháp hỗ trợ điều trị viêm âm đạo do nấm candida hiệu quả.

Cách hỗ trợ chữa trị viêm âm đạo do nấm candida hiểu quả

 Hiện tại, tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang đưa vào áp dụng phương pháp Oxygen cùng dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu bệnh viêm âm đạo do nấm candida hơn nữa còn không để lại di chứng như các phương pháp truyền thống.

 

Cách hỗ trợ chữa trị viêm âm đạo do nấm candida hiểu quả

 

Ưu điểm của phương pháp O3

An toàn, hiệu quả, hồi phục nhanh chóng, ngăn chặn bệnh quay trở lại

Chỉ sau 2 ngày trị liệu, người bệnh đã có thể sinh hoạt bình thường

Giảm tối thiểu đau đớn, có tính cục bộ.

Phương pháp oxygen trị đúng nguyên nhân gây bệnh.

Bệnh nhân không cần nằm viện.

Nơi hỗ trợ điều trị viêm âm đạo do nấm candida uy tín

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ trị viêm âm đạo do nấm candida hiệu quả

 Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám phụ khoa Bình Dương uy tín, chất lượng và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng bệnh nhân. Phòng khám có nhiều ưu điểm nổi bật, đạt được kết quả điều trị hiệu quả cao như:

 Bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm:

 Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một tập hợp được một đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa có trên 15 năm kinh nghiệm đã trực tiếp hỗ trợ chữa thành công nhiều bệnh phụ khoa từ đơn giản đến khó. Ngoài ra, các bác sĩ không ngừng nâng cao nghiệp vụ cùng kinh nghiệm qua những khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn.

 Cơ sở trang thiết bị hiện đại:

 Để bác sĩ khám và hỗ trợ điều trị viêm âm đạo do nấm candida đạt hiệu quả cao cũng như đem đến sự tiện lợi thoải mái cho bệnh nhân thì phòng khám không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước mạnh về nền y học như Mỹ, Đức, Nhật… Ngòai ra, cơ sở vật chất khang trang theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ trị viêm âm đạo do nấm candida hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ trị viêm âm đạo do nấm candida hiệu quả

 

 Chi phí khám điều trị bệnh hợp lý:

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, chi phí rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Hơn nữa, khi thực hiện tư vấn online trên trang web của phòng khám chị em sẽ nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí.

 Bảo mật thông tin:

 Từ thông tin cá nhân đến bệnh án của bệnh nhân sẽ được bảo mật, tránh những tình huống bị rò rỉ gây ảnh hưởng không tốt đến người bệnh.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5