Khí hư ra nhiều có dạng bã đậu là bệnh gì?

Ngày đăng : 18-09-2017 - Lượt xem :100

 Nhiều chị em gặp phải tình trạng khí hư màu trắng vón cục, giống bã đậu, nhiều khi có những mảnh nhỏ màu trắng dính vào thành âm đạo và hơi hôi, thỉnh thoảng còn khá ngứa. Khi thấy các triệu chứng này, khiến nhiều chị em lo lắng và đặc ra vấn đề khí hư ra nhiều có dạng bã đậu là bệnh gì? Sau đây, các bác sĩ sẽ giải đáp ngay cho chị em.

Khí hư ra nhiều có dạng bã đậu là bệnh gì?

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì khí hư ra nhiều có dạng bã đậu là bệnh như:

 Nhiễm khuẩn nấm: Khí hư màu trắng vón cục như bã đậu, từng mảng hoặc từng cục nhỏ màu trắng giống như sữa đông đặc, đôi khi bám vào thành âm đạo, nếu rơi vào trường hợp như vậy cần thăm khám ngay.

 Bệnh trùng roi: Khí hư màu xanh nhạt hay màu vàng, loãng có lẫn ít bọt khí, có mùi lạ.

 Nhiễm do vi trùng amip: Khí hư tiết dịch có lẫn máu hoặc có ít màu vàng, đôi khi có lẫn chất giống như thịt nát vụn hay giống nước tương màu vàng.

 

Khí hư ra nhiều có dạng bã đậu là dấu hiệu các bệnh lý nguy hiểm

Khí hư ra nhiều có dạng bã đậu là dấu hiệu các bệnh lý nguy hiểm

 

 Ung thư thân tử cung, ung thư âm đạo, ung thư cổ tử cung… : khí hư ra nhiều đục như nước vo gạo, nặng mùi, nhiều khi có lẫn máu.

 Phản ứng phụ đặt vòng ở cổ tử cung, polyp cổ tử cung, u cơ dưới niêm mạc…: khí hư có lẫn máu, ra khí hư màu hồng

 Nếu có các dấu hiệu bất thường về Khí hư ra nhiều có dạng bã đậu, nhanh chóng là nên đi kiểm tra tại các địa chỉ uy tín để nhanh chóng được hỗ trợ điều trị, tránh để bệnh chuyển biến nặng hơn.

Nơi hỗ trợ trị khí hư ra nhiều có dạng bã đậu hiệu quả

 Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đã xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế chuyên hỗ trợ điều trị khí hư ra nhiều có dạng bã đậu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được sự uy tín và hiệu quả cao.

 Nhờ vào sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân và chất lượng khám hỗ trợ điều trị bệnh mà Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã trở thành một trong những phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa nói chung và bệnh khí hư ra nhiều có dạng bã đậu nói riêng uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

Phòng khám tập hợp đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ luôn lắng nghe những trăn trở của bệnh nhân để giúp bệnh nhân có thể an tâm hỗ trợ điều trị bệnh. Kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển như Mỹ, Nhật, Đức…

Phương pháp hỗ trợ điều trị khí hư ra nhiều có dạng bã đậu luôn được cải tiến và đổi mới để đạt được hiệu quả cao, dựa trên tình trạng và cơ địa của từng chị em cũng như nguyên nhân gây ra bệnh để hỗ trợ điều trị phù hợp.

 Phòng khám có trang bị hệ thống phòng bệnh đạt chuẩn luôn được vô trùng, đảm bảo vệ sinh, tránh cho vi khuẩn xâm nhập.

Thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật, chị em có thể lựa chọn bác sĩ điều trị riêng, bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp những thông tin liên quan đến bệnh.

Chi phí hỗ trợ điều trị hợp lí sẽ được các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp sau khi thăm khám, trong quá trình hỗ trợ điều trị khí hư ra nhiều có dạng bã đậu mức chi phí cũng được công khai rõ ràng cho người bệnh.

 

 Với những ưu thế vượt trội trên, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tự tin là địa chỉ giúp chị em nhanh chóng phục hồi sức khỏe thoát khỏi bệnh khí hư ra nhiều có dạng bã đậu, và quay lại đời sống sinh lý bằng phương pháp hỗ trợ điều trị đầy tính khoa học.

 Chị em có thể giải đáp thắc mắc của mình qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để gặp và trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5