Phá thai bằng thuốc tẩy giun có được không?

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Khi đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ nhiều chị em do e ngại xấu hỗ nên tự ý phá thai tại nhà. Không ít chị em truyền tai nhau về cách phá thai bằng thuốc tẩy giun. Nhưng thực ra phá thai bằng thuốc tẩy giun có được không? Thắc mắc này sẽ được các tư vấn giải đáp ngay sau đây.

Phá thai bằng thuốc tẩy giun có được không?

 Thuốc tẩy giun chỉ có tác dụng ức chế cơ thể hấp thụ glucose, khiến giun mất đi năng lượng và không còn khả năng sống sót chứ không có tác dụng phá thai. Thế nhưng, do một số loại thuốc tẩy giun có thể gây dị tật thai nhi, nên khi có ý định xổ giun trong thời gian mang thai, các mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Phá thai bằng thuốc tẩy giun có được không?

 Bên cạnh đó, hiện nay để đình chỉ thai nghén bằng thuốc an toàn, các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp 2 nhóm thuốc sau:

 Nhóm thuốc đối kháng với progesterone: Nhóm thuốc này có tác dụng đối kháng với hormone progesterone trong cơ thể, giúp chấm dứt sự phát triển của thai nhi và khiến các niêm mạc bị thoái hóa, tách túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

 

Phá thai bằng thuốc tẩy giun có được không?

 

 Nhóm thuốc kích thích tử cung co bóp: Đây là loại thuốc có các dụng làm mềm cổ tử cung và kích thích tử cung co thắt, để đẩy thai và nhau thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

 Lưu ý: Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với các trường hợp sau:

 Người mẹ dưới 35 tuổi

 Thai nhi từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung

 Không đang sử dụng corticoid kéo dài hay mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp…

 Do đó, khi có ý định phá thai bằng thuốc, các mẹ nên tìm đến các địa chỉ y tế chuyên khoa an toàn và uy tín, để được các bác sĩ thực hiện siêu âm thăm khám, xét nghiệm… để giảm thiểu những rủi ro có thể phát sinh trong và sau khi phá thai.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ đình chỉ thai kỳ bằng thuốc uy tín tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ đình chỉ thai kỳ bằng thuốc uy tín tại Bình Dương

 

 Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ đình chỉ thai kỳ bằng thuốc uy tín tại Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp khoa học, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa hơn 15 năm kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, thuốc phá thai đảm chất lượng và phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ thiết bị trong các tình trạng nguy hiểm. Nên chị em có thể an tâm đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để nhận được sự hỗ trợ việc đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả.

 Ngoài ra, chi phi phá thai an toàn phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của chị em luôn được phòng khám bảo mật an toàn tránh rò rĩ.

 Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên phá thai không đau chuyên nghiệp bằng cách hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự hỗ trợ ngay từ chúng tôi.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5