Phá thai bệnh viện Hùng Vương có phải giải pháp tối ưu?

Ngày đăng : 11-07-2018 - Lượt xem :100

 Khi đưa ra ý định đình chỉ thai kỳ, nhiều chị em rất hoang mang đặc biệt là chị em ở các tỉnh xa thành phố như tỉnh Bình Dương, thì việc đến phá thai bệnh viện Hùng Vương là điều khá khó khăn vì mất nhiều thời gian. Ngoài ra, độ bảo mật thông tin tại bệnh viện không cao vì lượng bệnh nhân luôn trong tình trạng quá tải. Chính vì vậy, tìm cho mình một địa chỉ đình chỉ thai kỳ vẫn khiến nhiều chị em hoang mang.

Phá thai bệnh viện Hùng Vương có phải giải pháp tối ưu?

 Từ xưa đến nay, nhiều chị em vẫn truyền tai nhau khi có vấn đề phụ khoa hay muốn phá thai thì đến bệnh viện Hùng Vương.

 Vì bệnh viện công lập mới có dịch vụ y tế chuyên ngiệp. Thủ thuật đình chỉ thai kỳ tại Hùng Vương sẽ an toàn hơn nhờ vào bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, tay nghề cao giảm tối đa các sai sót và biến chứng.

 Ngoài ra, Hùng Vương do là bệnh viện công lập lớn nên luôn được đầu từ các thiết bị tiên tiến hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu của người dân.

 

Phá thai bệnh viện Hùng Vương

Phá thai bệnh viện Hùng Vương

 

 Tuy nhiên, bênh cạnh mặt nổi của một bệnh viện sản phụ khoa lớn tại Thành Phố thì bệnh viện Hùng Vương vẫn vấp phải những vấn đề lớn cũng chính là điều mà khiến nhiều chị em quan tâm:

 

- Chi phí phá thai cũng là điều mà nhiều chị em lưu ý, ở Hùng Vương thì chi phí được tính theo hai kiểu dịch vụ và bảo hiểm y tế ( nhưng quy định tại khoản 5 Điều 23 Luật bảo hiểm y tế sửa đổi, chị em sẽ không được bảo hiểm y tế chi trả chi phí khi đi phá thai trừ trường hợp phải đình chỉ thai nghén do nguyên nhân bệnh lý của thai nhi hay sản phụ)

- Với suy nghĩ bệnh viện lớn sẽ an toàn nhiều bệnh nhân đổ đến Hùng Vương khiến bệnh viên luôn rơi vào tình trạng quá tải. Vì vậy, cung cách phục vụ của y bác sĩ cũng không được tốt vì lượng bệnh nhân quá đông các nhân viên cùng bác sĩ không đủ để tiếp bệnh.

- Đối với chị em đình chỉ thai kỳ thì luôn muốn sự riêng tư nhưng với tình trạng quá tải trong bệnh viện thì sẽ không hề có bảo mật thông tin.

- Đặc biệt, chị em ở tỉnh xa thành phố như Bình Dương thì việc bỏ công việc và thời gian ( không chỉ 1 ngày) lên bệnh viên Hùng Vương làm thủ tục sau đó thực hiện các xét nghiệm, thăm khám lâm sàng, siêu âm, từ đó mới xác định phương pháp phá thai thì đó tự như một cực hình.

 

 Nhưng nếu vì ngại những điều đó mà chị em lựa chọn một phòng khám “chui” thì nguy cơ bị sót nhau, sót thai, thủng tử cung, nhiễm trùng đường sinh dục là rất cao,…

 Hiểu được sự khó khăn của chị em, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được thành lập tại Bình Dương để hỗ trợ giúp chị em vừa có chất lượng phục vụ như bệnh viện lớn, vừa đảm bảo chi phí phải chăng cùng bảo mật an toàn điều mà nhiều bệnh viện đến nay vẫn chưa đáp ứng được.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã thực hiện đình chỉ cho nhiều trường hợp và họ vẫn có thể làm mẹ lần nữa cùng một sức khỏe ổn định, điều đó giúp chúng tôi nhận được khá nhiều sự tin tưởng và là địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương.

 Cơ sở hoạt động hợp pháp: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là đơn vị chuyên khoa đứng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe. Nên mỗi thai phụ thực hiện đình chỉ thai kỳ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ được đảm bảo về các điều kiện sức khỏe và sự cam kết của phòng khám. Chính vì vậy, nên mỗi chị em thực hiện quyết định đầy khó khăn này đều hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

 Đội ngũ bác sĩ: Một đội ngũ y bác sĩ với 15 năm kinh nghiệm, công tác ở các bệnh viện trung ương lớn, có uy tín có tay nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai kỳ của chị em.

 Bác sĩ ngoài trao đổi với chị em những nguy hiểm trong quá trình phá thai để chị em có thể chuẩn bị tâm lý, bác sĩ còn dặn dò những lưu ý sau phá thai, và dõi theo quá trình hồi phục sức khỏe của chị em, đảm bảo khả năng sinh sản sau này.

 Thiết bị tiên tiến: Để thực hiện phá thai an toàn không đau và tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kì. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn thực hiện với các thiết bị hiện đại như phá thai không đau bằng ống siêu dẫn… giúp chị em an tâm khi thực hiện các thủ thuật và đạt được hiệu quả cao.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

 

 Phương pháp đình chỉ thai kì tiên tiến:

 Phương pháp phá thai an toàn mà Đa Khoa Thủ Dầu đang áp dụng, có nhiều điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây như: dùng thuốc và hút chân không.

 Phương pháp hút chân không áp dụng kỹ thuật hiện đại như màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên độ chính xác cao. Do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng kĩ thuật gây mê tĩnh mạch trong thời gian ngắn rất an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em cần giữ gìn sức khỏe trong một thời gian, khả năng viêm nhiễm sau thủ thuật ở mức thấp.

 Những ưu điểm trên giúp phương pháp đình chỉ thai an toàn tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một được nhiều chị em và các chuyên gia đánh giá cao bởi độ hiệu quả và độ an toàn mang lại.

 Chi phí đình chỉ thai kỳ sẽ được các bác sĩ sau khi thăm khám trao đổi trực tiếp mức phí với chị em, với mức chi phí phải chăng.

 Mọi thông tin của chị em luôn được bảo mật.

 Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị em có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định sáng suốt. Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5