Phòng ngừa mụn rộp sinh dục như thế nào?

Ngày đăng : 02-12-2017 - Lượt xem :100

 Mụn rộp sinh dục được biết đến là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu như bệnh không được phát hiện sớm và không hỗ trợ điều trị kịp thời thì khả năng tái phát rất cao. Để tránh việc đáng tiếc, bạn cần lưu ý các cách phòng ngứa mụn rộp sinh dục như vậy sẽ giảm tình trạng mắc bệnh, hạn chế nguy hại.

Phòng ngừa mụn rộp sinh dục như thế nào?

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì các cách phòng ngừa mụn rộp sinh dục bạn có thể tham khảo như sau:

 – quan hệ áp dụng các phương pháp an toàn, nên chung thủy quan hệ một vợ, một chồng để tránh bị lây nhiễm bệnh.

 – Hạn chế sử dụng hay ngồi trực tiếp lên những bồn tắm tại các nhà tắm công cộng. Vì đây là môi trường dẫn đến nguy cơ mắc bệnh cao. Không dùng chung đồ bơi, chậu tắm, đồ dùng cá nhân với người khác, rửa tay trước và sau khi đi vệ sinh.

 

Phòng ngừa mụn rộp sinh dục bằng cách quan hệ an toàn và khám bệnh

Phòng ngừa mụn rộp sinh dục bằng cách quan hệ an toàn và khám bệnh

 

 – Vệ sinh vùng kín hàng ngày, nhất là trước và sau khi quan hệ.

 – Không gây va chạm hay tiếp xúc với những bộ phận lở loét của người bệnh. Chú ý, không có hành động tiếp xúc trực tiếp (hôn) người có mụn rộp ở miệng, họng…

 – Trong quá trình hỗ trợ điều trị, không quan hệ để tránh tình trạng lây nhiễm cho người khác. Đây là một trong những cách phòng tránh mụn rộp sinh dục lây lan cho người khác.

 – Ngoài ra, nếu vợ hoặc chồng mắc bệnh thì cả hai để phải đến trung tâm chuyên khoa kiểm tra và điều trị.

 – Thai phụ nếu nghi ngờ mình mắc bệnh mụn rộp sinh dục nên tiến hành thăm khám và điều trị, nếu không sẽ gây sinh non, thậm chí có thể gây tử vong cho thai nhi.

 – Khi có triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục cần thiết phải tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

 

Đa Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

 

 Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả.

 Ngoài ra, chi phi hỗ trợ trị mụn rộp sinh dục ở nam và nữ rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng.

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5