Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

Ngày đăng : 03-10-2017 - Lượt xem :100

  Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có mức độ lây nhiễm rất nhanh. Vì bệnh này rất khó hỗ trợ điều trị lại dễ tái phá ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cùng tinh thần cũng như cuộc sống hằng ngày của bệnh nhân. Do đó, khi phát hiện dấu hiệu của mụn rộp sinh dục, bệnh nhân cần tìm ngay cho mình phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

  Để tránh áp dụng sai phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và được sự tư vấn từ tư vấn viên của chúng tôi.

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh mụn rộp sinh dục được chúng tôi hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp sau:

  Bệnh mụn rộp sinh dục sẽ được hỗ trợ điều trị bằng thuốc để ngăn chặn sự phát triển gia tăng của virus.

 Phương pháp ức chế: là cách dùng kháng sinh trong một thời gian dài để giảm bớt các triệu chứng của bệnh.

 Hỗ trợ chữa trị mang tính liên tục: thực chất là dùng thuốc kháng sinh mạnh để hạn chế sự phát triển và gây hại của virus, giúp cho vết loét nhanh chóng lành hơn, đồng thời giảm đau và giảm được mức độ tổn thương từ bệnh.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

 

 Thuốc kháng virus: Giúp rút ngắn thời gian, làm giảm dần mức độ nghiêm trọng của bệnh và hạn chế nguy cơ quay trở lại của bệnh. Nên dùng thuốc càng sớm càng tốt ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu đầu tiên nhưng liều lượng phải do bác sĩ chỉ định phù hợp với từng mức độ tổn thương.

 Thuốc bôi tại chỗ: Được bác sĩ sử dụng trong cả trường hợp bệnh nặng và nhẹ. Thuốc bôi tại chỗ gồm: thuốc chống bội nhiễm giúp vết loét mau lành, kem kháng virus và kem giảm đau.

  Chú ý: Việc hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc cần đúng liều lượng và tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc để dùng hỗ trợ điều trị tại nhà. Việc dùng thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân gây bệnh sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc, từ đó việc hỗ trợ điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

  Để tăng hiệu quả điều trị, các bác sĩ sẽ kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu dựa trên nguyên lý hấp thu nhiệt, giúp tiêu viêm, diệt mầm bệnh, đồng thời tái tạo tế bào mới và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Phương pháp này sử dụng nguồn sóng ngắn, sóng Viba, sóng không gian… không chỉ giúp loại bỏ mầm bệnh nhanh chóng, mà còn hạn chế khả năng tái phát bệnh.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

 

  Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến hiện nay, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có thâm niên công tác lâu năm trong ngành, cùng việc xây dựng hệ thống phòng ốc cùng máy móc thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại. Bên cạch đó, chị phí hỗ trợ điều trị bệnh cũng rất phải chăng. Mọi thông tin bệnh án luôn được bảo mật.

  Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn viên miễn phí.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5