Phương pháp phá thai 15 tuần tuổi an toàn

Ngày đăng : 02-12-2017 - Lượt xem :100

  Các bác sĩ sản phụ khoa đều cảnh báo khi quyết định phá thai 15 tuần tuổi thì chị em phải hết sức cân nhắc để bảo đảm an toàn cho chính mình. Thai phụ cần lưu ý phương pháp phá thai 15 tuần tuổi an toàn và lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Bởi nếu tiến hành phá thai tại những cơ sở phá thai chui, kém chất lượng thì không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, mà còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Phương pháp phá thai 15 tuần tuổi an toàn

  Thai 15 tuần tuổi là trường hợp thai lớn nên không thể áp dụng các phương pháp sử dụng thuốc, hút thai…vì dễ dẫn đến tình trạng bị sót thai, viêm nhiễm, lưu thai…Để phá thai 15 tuần tuổi hiệu quả và đảm bảo an toàn, các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn các phương pháp sau:

 

Phương pháp phá thai 15 tuần tuổi an toàn

 

►Lưu ý: Khi có ý định phá thai 15 tuần, chị em cần tìm và lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai uy tín và an toàn. Tránh vì ham rẻ, thông qua cò mồi, môi giới mà tìm đến các phòng khám phá thai chui, kém chất lượng, gây nguy hiểm cho chính bản thân mình.

Địa chỉ phá thai 15 tuần an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, không chỉ riêng trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn ở các tỉnh thành lân cận, với nhiều ưu điểm nổi trội như:

  Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại: Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hàng đầu, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa: Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Địa chỉ phá thai 15 tuần an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Địa chỉ phá thai 15 tuần an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

  Quy trình thực hiện chuyên nghiệp: Các bước kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm… được thực hiện đầy đủ theo đúng trình tự, cho kết quả chính xác. Từ đó đưa ra phương pháp đình chỉ thai thích hợp, an toàn và không gây đau.

  Thời gian linh hoạt, thuận tiện: Hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/24h nên chị em có thể liên hệ các tư vấn viên và đặt hẹn để có thể chủ động hơn về thời gian và không cần chờ đợi. Phòng khám làm việc cả ngày cuối tuần và lễ tết.

  Không gian riêng tư, bảo mật thông tin: Phòng khám với mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” tạo không gian riêng tư, bảo mật thông tin nên chị em không cần lo ngại bị người thân hay bạn bè biết chuyện.

  Chi phí hợp lý: Chi phí phải chăng và luôn công khai, minh bạch. Phòng khám còn có nhiều ưu đãi khi đặt hẹn.

 

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

 Cách 1: Gọi vào hotline phòng khám: 0274 368 9588

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn. 

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, chia sẻ cùng tư vấn của phòng khám.

Hoặc đến trực tiếp Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một theo địa chỉ:

303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5