Rát dương vật là biểu hiện của bệnh xã hội nào?

Ngày đăng : 28-09-2017 - Lượt xem :100

 Rát dương vật thường gây ra nhiều đau đớn khó chịu cho nam giới là một trong những dấu hiệu cần lưu ý. Rát dương vật là biểu hiện của bệnh xã hội nào?

Rát dương vật là biểu hiện của bệnh xã hội nào?

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì tình trạng rát dương vật là biểu hiện của bệnh xã hội như:

 Bệnh lậu

 – Bệnh lậu là bệnh nguy hiểm chủ yếu lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục, nguyên nhân chính là do lậu cầu Neisseria Gonorrhoeae gây nên

 – Khi nhiễm lậu cầu khoảng từ 2 – 10 ngày, nam giới thường có dấu hiệu đau rát ở đầu dương vật khi cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục.

 + Kèm với tình trạng đau rát, đầu dương vật còn có mủ chảy ra từ bên trong các niệu đạo, có màu vàng xanh với số lượng nhiều.

 + Hai mép miệng sáo sưng, tấy đỏ, khi đi tiểu bệnh nhân có cảm giác tiểu nóng rát, tiểu buốt, tiểu gắt, vô cùng đau đớn, ở trường hợp nặng có thể tiểu ra máu.

 + Thêm vào đó, cơ thể người bệnh thường xuyên ở trạng thái mệt mỏi, đau nhức, sốt.

 – Đây cũng là một bệnh xã hội phổ biến, nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh lậu kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

 

Rát dương vật là do bệnh lậu và mụn rộp sinh dục

Rát dương vật là do bệnh lậu và mụn rộp sinh dục

 

 Mụn rộp sinh dục

 – Do mụn rộp sinh dục gây nên, triệu chứng dễ nhận thấy là sự xuất hiện của mụn nước chứa mủ trên dương vật. Sau đó, mụn nước vỡ, tạo nên các vết loét có vảy, gây đau đớn ở đầu, thân dương vật ngay cả khi không quan hệ.

 – Các nốt mụn rộp sinh dục thường sẽ mọc thành từng cụm lớn, gây ra các vết loét trầm trọng, nếu va chạm hay ma sát mạnh sẽ chảy máu, gây đau nhức, khó chịu khi đi tiểu hay quan hệ tình dục.

Phương pháp hỗ trợ trị rát dương vật tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Sau khi, xét nghiệm và thực hiện thăm khám lâm sàng nếu phát hiện bạn đã mắc bệnh xã hội thì các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh lý.

 

Phương pháp hỗ trợ trị rát dương vật tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

       Phương pháp hỗ trợ trị rát dương vật với nguyên nhân từ các bệnh xã hội nguy hiểm được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến tiến như Anh, Đức, Nhật,.. với môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, yên tĩnh. Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị luôn được công khai, minh bạch và được trao đổi trực tiếp với bệnh nhân. Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật.

 Ngoài ra, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng nhiều ưu đãi dành riêng cho bệnh nhân đặt khám online giúp bệnh nhân tiết kiệm hơn.

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5