Tại sao sau phá thai thử que 2 vạch?

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Xin chào bác sĩ, em mới thực hiện đình chỉ thai kỳ được 2 tuần nhưng em vẫn cảm thấy mệt mỏi và buồn nôn nên mới dùng que thử thai kiểm tra lại và kết quả sau phá thai thử que 2 vạch là sao thưa bác sĩ? giờ em lo lắng lắm mà không có thời gian đi kiểm tra lại. Bác sĩ làm ơn tư vấn giúp em với, em chân thành cảm ơn! (Trần Thị Diễm H, Thủ Dầu Một, Bình Dương)

 Lời nói đầu tiên, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn Diễm H đã tin tưởng chọn Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là nơi chia sẽ thắc mắc của bạn. Về vấn đề tại sao sau phá thai thử que 2 vạch? Sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tại sao sau phá thai thử que 2 vạch?

 Trước tiên em cần lưu ý, que thử thai xác định được việc có hay không mang thai dựa trên nội tiết tố HCG được sản xuất ra trong thời gian phôi thai đang hình thành và phát triển sau khi được thụ thai thành công.

 Nội tiết tố này có trong máu và nước tiểu của người phụ nữ. Bởi thế, bằng cách đơn giản thử nước tiểu chị em có thể dễ dàng biết được có mang thai hay không, kết quả chính xác lên tới trên 90%.

 Sau khi hút thai nội tiết tố này sẽ giảm từ từ trong máu, trong nước tiểu và khoảng từ 4 tới 6 tuần khi kiểm tra bằng que thử thai sẽ cho kết quả 1 vạch tức không mang thai (trong trường hợp nữ giới chưa có hoạt động tình dục).

 

Tại sao sau phá thai thử que 2 vạch?

Tại sao sau phá thai thử que 2 vạch?

 

 Vì thế, phá thai xong vẫn hai vạch ở trường hợp của em rất có thể do nội tiết tố HCG đang trong quá trình từ từ giảm. Bởi thế, khi kiểm tra với que thử thai cho kết quả hai vạch. Đây là hiện tượng bình thường không đáng lo ngại.

 Tuy nhiên, một số trường hợp phá thai nhưng que vẫn 2 vạch còn có thể do thai vẫn còn sót trong buồng tử cung hoặc có hoạt động tình dục quá sớm dẫn tới mang thai ngoài ý muốn.

 Bởi thế, chúng tôi khuyên em nên sắp xếp thời gian tới sớm các địa chỉ y tế uy tín để kiểm tra để biết rõ tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân, có hướng can thiệp điều trị kịp thời nếu có biến chứng không hay có thể xảy ra.

 Rất nhiều chị em thực hiện thủ thuật chấm dứt thai nghén tại các địa chỉ không uy tín và gây ra nhiều hậu quả khôn lường về sau như sót thai, viêm nhiễm thậm chí đe dọa tới tính mạng của người bệnh.

 Vì thế, thay vì em chỉ biết lo lắng sau phá thai thử que 2 vạch thì nên sắp xếp em có thể tới ngay phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để tiến hành siêu âm, kiểm tra.

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa phá thai an toàn uy tín tại Bình Dương

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa phá thai an toàn uy tín tại Bình Dương

 

 Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa phá thai an toàn uy tín tại Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp khoa học, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa hơn 15 năm kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, thuốc phá thai đảm chất lượng và phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ thiết bị trong các tình trạng nguy hiểm. Nên chị em có thể an tâm đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để nhận được thăm khám và đình chỉ thai kỳ an toàn.

 Ngoài ra, chi phi phá thai an toàn phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của chị em luôn được phòng khám bảo mật an toàn tránh rò rĩ.

 Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên phá thai không đau chuyên nghiệp bằng cách hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự hỗ trợ ngay từ chúng tôi.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5