Thời điểm hút thai thích hợp là khi nào?

Ngày đăng : 11-08-2017 - Lượt xem :100

 Thời điểm hút thai thích hợp là khi nào? là thắc mắc của nhiều chị em có quyết định đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp hút thai. Tìm hiểu thời gian hút thai thích hợp là một trong những việc rất quan trọng giúp nữ giới có thể tránh những biến chứng nguy hiểm và đảm bảo được sức khỏe sinh sản sao này. Hiểu được điều đó, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ đưa ra những thông tin quan trọng sau.

Thời điểm hút thai thích hợp là khi nào?

 Hút thai là cách đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp hút chân không bằng ống siêu dẫn trực quan. Nếu chị em muốn thủ thuật diễn ra an toàn ngoài chọn cho mình địa chỉ phá thai uy tín, phương pháp thích hợp mà còn cần thời điểm hút thai thích hợp.

 Hút thai dựa trên tuổi thai

 Hút thai áp dụng cho thai từ 5- 10 tuần tuổi, với thời điểm thích hợp cho nữ giới là dưới 10 tuần tuổi. Nhưng thời điểm tốt và không để lại biến chứng là từ khoảng 35 -60 ngày tuổi tức là từ 5 đến 8 tuần tuổi.

 Nếu thai vượt qua 10 tuần tuổi thì phôi thai quá lớn sẽ gây khó khăn cho tình trạng đình chỉ thai kỳ và dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Các biến chứng này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng và có thể dẫn đến vô sinh.

 Trước 5 tuần tuổi phôi thai còn nhỏ, nếu tiến hành hút thai sẽ dễ sót thai, sót nhau thai hoặc gây tổn thương tử cung. Nếu thực hiện thủ thuật hút thai trước năm tuần tuổi dễ dẫn đến thức bại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ.

 Nếu trong thời điểm từ 5 đến 9 tuần là thời điểm mà phôi thai chưa quá lớn, tử cung cũng chưa có sự giãn nở quá to, nên tiểu phẫu diễn ra dễ dàng hơn, ít chảy múa và biến chứng.

 

Thời điểm hút thai thích hợp là khi nào?

Thời điểm hút thai thích hợp là khi nào?

 

 Hút thai dựa vào sức khỏe của thai phụ

 Đình chỉ thai kỳ là việc rất hệ trọng và khó thực hiện trong tình trạng sức khỏe và tâm lú bất ổn.

 Do đó, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết thời điểm hút thai thích hợp còn có liên quan đến tình trạng sức khỏe và tâm lý của thai phụ.

 Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, một tâm lý ổn định thì quá trình hút thai sẽ diễn ra xuông sẽ đồng thời nữ giới sẽ không bị ảnh hưởng xấu từ trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật, nhờ vậy quá trình hút thai sẽ thuận lợi và khả năng hồi phục sức khỏe của thai phụ.

 Ngược lại, khi thai phụ có tâm lý nặng nề, sức khỏe xấu, đề kháng giảm, thủ thuật sẽ tăng thêm rủi ro và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí là gây tử vong.

Phương pháp hút thai chân không tiên tiến và hiệu quả

 Phương pháp này áp dụng cho thai từ 8- 12 tuần tuổi bằng kỹ thuật bơm hút chân bằng ống siêu dẫn trực quan kết hợp với màn hình kỹ thuật số, soi buồng tử cung định vị chính xác túi thai đưa thai ra ngoài mà không làm tổn thương tử cung.

 Đặc biệt, dụng cụ đưa vào tử cung (ống hút thai) làm bằng chất liệu nano mềm, nhỏ di chuyển linh hoạt bảo vệ niêm mạc, âm hộ, âm đạo,…không gây tổn cho các cơ quan sinh sản đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

 

 Ưu điểm phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn trực quang

 Thời gian tiến hành chỉ 15- 20 phút.

 An toàn, giảm tối đa đau đớn, mang đến hiệu quả cao

 Bảo vệ tốt chức năng và hình dạng tử cung, hạn chế tối đa các biến chứng.

 Không gây sót thai, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 

Lưu ý: Phương pháp này chỉ được áp dụng khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và phải thực hiện ở những cơ sở uy tín, chất lượng. Nếu đến các cơ sở “chui” chị em sẽ nhận lấy các hậu quả như: sót thai, rách cổ tử cung, băng huyết, viêm nhiễm, tắc vòi trứng, vô sinh, thậm chí dẫn mất mạng.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kết hợp cùng trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm, hài lòng và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách toàn diện.

 Hi vọng qua bài viết này, các chị em phụ nữ, đặc biệt là những bạn trẻ sẽ hiểu rõ hơn thời điểm hút thai an toàn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5