Thời gian ủ bệnh lậu bao lâu?

Ngày đăng : 04-07-2018 - Lượt xem :100

  Thời gian ủ bệnh lậu ngắn hay dài còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người. Nếu bệnh nhân có sức khỏe và đề kháng yếu thì thời gian ủ bệnh lậu ngắn còn những người có đề kháng và sức khỏe tốt có thể làm chậm sự phát triển của vi khuẩn lậu thì thời gian ủ bệnh lậu sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, cách tốt nhất để xác định bệnh lậu là nên đến trung tâm y tế uy tín để được thăm khám và xét nghiệm.

Thời gian ủ bệnh lậu bao lâu?

  Các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết bệnh lậu phát triển rất nhanh, do đó thời gian ủ bệnh giao động từ 3 đến 5 ngày chậm nhất sẽ rơi vào 2 đến 10 ngày.

 

Thời gian ủ bệnh lậu bao lâu?

Thời gian ủ bệnh lậu bao lâu?

 

  Thời gian ủ bệnh lậu ở nam là từ 2 đến 14 ngày, nam giới thường cảm giác đau rát khi đi tiểu và có dịch mủ chảy từ lỗ sáo. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các giai đoạn phát triển của bệnh cũng như là thời gian ủ bệnh như:

  Giai đoạn 1: Virus gây bệnh có thể xâm nhập vào niệu đạo, sau 36 tiếng có thể tấn công mạnh vào bên trong cơ thể và bắt đầu phát triển.

  ​Giai đoạn 2: Là lúc virus gây bệnh bắt đầu quá trình phát triển, trong 36 tiếng ở giai đoạn một chúng sẽ hoàn chỉnh một chu kỳ sống.

  ​Giai đoạn 3: Là giai đoạn bạn sẽ xuất hiện các triệu chứng lâm sàng đầu tiên của bệnh.

  Bạn cần chú ý đến sự thay đổi của cơ thể, nếu có các triệu chứng của bệnh thì nên đến ngay trung tâm y tế chuyên khoa để xét nghiệm bệnh lậu rồi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh ngay để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu tiên tiến

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu và phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng bệnh lậu.

 

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu tiên tiến

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

An toàn, hiệu quả và giải tối thiểu đau đớn

Thời gian thủ thuật ngắn, phục hồi nhanh chóng,

Giảm thiểu biến chứng, hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị

 

  Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

  Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5