Tình trạng sau phá thai vẫn ra máu không nên xem thường

Ngày đăng : 16-10-2022 - Lượt xem :100

 Tình trạng sau phá thai vẫn ra máu không nên xem thường vì đó có thể đang cánh báo đến chị em những biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, chị em cần đến địa chỉ y tế uy tín để thăm khám ngay lập tức.

Tình trạng sau phá thai vẫn ra máu không nên xem thường

 Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một thì tình trạng sau phá thai vẫn ra máu và kéo dài từ 2 tuần đến gần 1 tháng. Thậm chí có một số trường hợp còn ra máu cho đến tận chu kỳ kinh nguyệt kế tiếp.

 Hiện tượng ra máu là một trong những cách làm sạch buồng tử cung sau phá thai hay chính là quá trình đào thải các dịch trong buồng tử cung còn sót lại. Sau khoảng 1 tháng hoặc thời gian kéo dài hơn một chút thì máu sẽ ngừng ra và các bộ phận trong vùng kín nữ sẽ trở lại hoạt động bình thường.

 

Tình trạng sau phá thai vẫn ra máu không nên xem thường

Tình trạng sau phá thai vẫn ra máu không nên xem thường

 

 Tuy nhiên, nếu như phá thai hơn 1 tháng vẫn ra máu kèm theo những cơn đau âm ỉ vùng bụng dưới, máu ra nhiều hoặc lúc ra nhiều, lúc ra ít nhưng không có dấu hiệu ít dần đi thì rất có thể thai phụ đã bị sót thai hoặc viêm nhiễm ở bộ phận nào đó trong vùng kín.

 Vì vậy, khi xảy ra tình trạng sau phá thai vẫn ra máu, chị em nên tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời có những biện pháp hỗ trợ chữa trị, tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại Bình Dương

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một địa chỉ nhận được khá nhiều sự tin tưởng và là cơ sở phá thai an toàn và uy tín tại Bình Dương với những ưu điểm thuyết phục cả người khó tính như:

 Cơ sở hoạt động hợp pháp: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là đơn vị chuyên khoa đứng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe. Nên mỗi thai phụ thực hiện đình chỉ thai kỳ tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ được đảm bảo về các điều kiện sức khỏe và sự cam kết của phòng khám. Chính vì vậy, nên mỗi chị em thực hiện quyết định đầy khó khăn này đều hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

 Đội ngũ bác sĩ: Một đội ngũ y bác sĩ với 15 năm kinh nghiệm, công tác ở các bệnh viện trung ương lớn, có uy tín có tay nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai kỳ của chị em.

 Thiết bị tiên tiến: Để thực hiện phá thai an toàn không gây đau và tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kì. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn thực hiện với các thiết bị hiện đại giúp chị em an tâm khi thực hiện các thủ thuật và đạt được hiệu quả cao.

 

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại Bình Dương

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại Bình Dương

 

 Phương pháp đình chỉ thai kì tiên tiến: phương pháp dùng thuốc ( từ 5 tuần đền dưới 7 tuần tuổi). 

 Chi phí đình chỉ thai kỳ: các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ trao đổi trực tiếp mức phí với chị em, để chị em có thể chủ động trong quyết định của mình.

 Mọi thông tin của chị em luôn được bảo mật.

 Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị em có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định sáng suốt. Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5