ALA – PDT phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Ngày đăng : 02-12-2022 - Lượt xem :100

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá nguy hiểm, do vậy chữa bệnh sùi mào gà là việc làm cần thiết đối với những người đã và đang bị lây nhiễm. Bởi nếu không được hỗ trợ điều trị nhanh chóng bệnh rất dễ bị tái phát và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

  Có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả. Bởi các phương pháp trước đây chỉ có thể phần nào ngăn chặn bệnh. Do vậy, việc hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả là niềm mong ước của rất nhiều người.

  Với những ưu điểm vượt trội, sự ra đời của phương pháp ALA - PDT được xem là phao cứu sinh của những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.

 

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT hiệu quả, an toàn

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT hiệu quả, an toàn

 

  ALA - PDT là phương pháp sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang đông, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử. Làm giảm dần sự phát triển của nốt sùi, khiến chúng tổn thương, dần chết và rụng đi.

  Đồng thời, ALA - PDT có khả năng tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, khiến cho những mô lân cận không bị ảnh hưởng.

 

  Kỹ thuật ALA - PDT là phương pháp hỗ trợ điều trị với những bước đột phá mới:

 

  Giải quyết được đề tài nan giải trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

 

  Giải quyết được những hạn chế không thể hỗ trợ điều trị được của liệu pháp truyền thống.

 

  Hạn chế được nhược điểm tái phát nhiều lần của bệnh sùi mào gà.

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA – PDT

  Phương pháp ALA – PDT ra đời, với nhiều những ưu điểm như:

 Hiệu quả hỗ trợ điều trị nhanh chóng: Điểm vượt trội của ALA - PDT, giúp tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

 An toàn và thân thiện với bệnh nhân: Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng ALA - PDT có khả năng lựa chọn những mô bị bệnh để loại đi hiệu quả. Đồng thời, vẫn giữ an toàn cho các bộ phận khác trong cơ thể.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả

   

 Hạn chế khả năng tái phát: Qua việc chiếu tia cảm quang tác động đến tế bào mang virus DNA, phá vỡ kết cấu liên kết gen, cắt đứt liên kết gen virus thức đẩy ngăn chặn khả năng lây nhiễm và phát triển của virus.

 Tổn thương nhỏ: ALA - PDT giúp nhanh chóng loại bỏ mụn sùi, hạn chế sẹo, ít gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

 Quá trình thực hiện nhanh và ít g đau: Quá trình hỗ trợ điều trị của ALA – PDT nhanh chóng.

  ALA - PDT là phương pháp tân tiến, hiện đang được áp dụng trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 

    Phòng khám với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ là những chuyên gia có tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, hỗ trợ chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh.

 

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm hiệu quả thời gian cho người bệnh.

 

  Phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, chăm sóc tận tâm như người nhà.

 

  Hơn nữa, chi phí khám và hỗ trợ điều trị cũng rất phải chăng, luôn được công khai minh bạch, chi tiết.

  

Nếu bạn các còn thắc mắc gì về vấn đề trên vui lòng liên hệ đến đường dây nóng:  0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được giải đáp mọi thắc nhanh chóng, hiệu quả.

đốt sùi mào gà, dot sui mao ga , chữa bệnh sùi mào gà, tri sui mao ga, chua sui mao ga, tri benh sui mao ga,  tri benh sui mao ga, chua benh sui mao ga, cach chua sui mao ga,  cách chữa sùi mào gà, chữa sùi mào gà, trị bệnh sùi mào gà,  cach chua sui mao ga, cách chữa sùi mào gà,  trị bệnh sùi mào gà, chữa bệnh sùi mào gà,  chua benh sui mao ga, trị sùi mào gà, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5