Giới thiệu Thủ Dầu Một

 Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một được thành lập và hoạt động dựa trên hai tiêu chí: Phòng khám đa khoa uy tín và đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm. Với tiêu chí “vì sức sức khỏe cộng đồng”, Đa khoa Thủ Dầu Một không ngừng cố gắng, nâng cao trình độ cho đội ngũ bác sĩ cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh. Bên cạch đó mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe thật hiệu quả.

Mang trên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe mọi người

 Thấu hiệu sự vất vả của bệnh nhân khi phải trải qua những thời điểm quá tải tại các bệnh viện công, Đa Khoa Thủ Dầu Một đã hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

 Phòng khám cũng luôn phấn đấu hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân không những trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn hướng ra các khu vực khác.

 

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệp luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho bạn

 

Địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế

 Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một tựa như một bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các chuyên khoa như nam giới ngoại khoa; Sản - Phụ khoa; Bệnh xã hội, …và được xây dựng dựa trên mô hình bệnh viên theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị y học tân tiến. Phòng khám luôn tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám và hỗ trợ điều trị bệnh bằng những dịch vụ y tế chất lượng với mức phí phải chăng.

 

 

 Đa khoa Thủ Dầu Một đã triển khai mô hình bệnh án điện tử giúp thuận tiện trong lưu trữ thông tin bệnh nhân chính xác, bảo mật, an toàn, dễ dàng chia sẽ dữ liệu chẩn đoán và hình ảnh cũng như tra cứu bệnh án, hội chẩn với các chuyên gia trong và ngoài nước nhanh chóng.

Những ưu điểm nổi bật của Đa Khoa Thủ Dầu Một

 Phòng khám Thủ Dầu Một đã trở thành địa chỉ uy tín trong lòng mọi người vì cung cấp được các dịch vụ tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh chất lượng, với những ưu điểm nổi bật sau:

 Cơ sở y tế khang trang và hiện đại:

 Phòng khám được thiết kế khang trang, hiện đại với đầy đủ các trang bị y tế nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 Máy siêu âm hiện đại được ứng dụng vào quá trình hỗ trợ điều trị bệnh với hình ảnh chân thực, độ chính xác cao.

 Phòng tiểu phẫu luôn được giữ vô trùng, đảm bảo môi trường sạch sẽ cho bệnh nhân khi đến đây hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt, chuỗi chăm sóc sau khi hỗ trợ điều trị được đầu tư nhằm mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

 Các thiết bị phòng xét nghiệm được đồng bộ hóa theo chu trình khép kín nhằm tiết kiệm thời gian khám bệnh mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu y đức:

 Đây là một trong những yếu tố chúng tôi quan tâm, tập trung xây dựng hàng đầu nhằm mang lại chất lượng khám và hỗ trợ chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

 Hội tụ đủ đội ngũ các bác sĩ từ nhiều chuyên khoa khác nhau, đến từ các bệnh viện hàng đầu trên cả nước, được cử đi học tập và tập huấn tại nước ngoài nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, nắm bắt nhanh các kỹ thuật, phương pháp khám bệnh tiên tiến trên thế giới.

 Mô hình khám chữa bệnh: 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân được xây dựng giúp quá trình hỗ trợ điều trị của bệnh nhân tại đây rất chu đáo và tận tình.

 

Phòng khám luôn trang bị các trang thiết bị hiện đại 

 

 Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại:

 Hàng loạt các máy móc trang thiết bị hiện đại được phòng khám nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Đức… như máy điều trị sùi mào gà ALA – PDT, máy điều trị trĩ PPH, dao Leep… giúp cho quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả cao.

 Áp dụng phương pháp chữa bệnh tiên tiến, chữa bệnh hiệu quả:

 Bên cạnh, phòng khám còn áp dụng những kỹ thuật chữa trị hiện đại như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật O3 điều trị viêm nhiễm phụ khoa, phương pháp DHA trị lậu, sùi mào gà với ALA – PDT, PPH điều trị trĩ…nhằm giúp quá trình điều trị nhanh hơn, ít tổn thương, giảm tối thiễu đau đớn cho người bệnh mà kết quả hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả, khả năng tái phát thấp và tiết kiệm được chi phí.

 Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi: Từ khâu tư vấn bệnh lý online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm điều trị cấp thuốc, tất cả đều theo quy trình thông minh nhanh gọn.

 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý:

 Phòng khám luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí mà Sở y tế đề ra, tất cả quy trình khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch. Không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí vô lý nào trong suốt thời gian khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 Thông tin người bệnh được bảo mật kín đáo, an toàn.

 

Các chuyên gia tư vấn luôn túc trực để tư vấn thắc mắc từ bạn

 

 Với tiêu chí, Sức khỏe của mọi người là thước đo thành công và uy tín của chúng tôi. Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một luôn mong muốn mang đến niềm tin và hoàn trả sức khỏe cho bệnh nhân đến với chúng tôi.

 Mọi chi tiết hay thắc mắc xin liên hệ hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện ngay với các bác sĩ chuyên môn. Yên tâm vì cuộc trò chuyện của bạn sẽ được bảo mật.

 

 

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT