Bạn có thật sự biết rõ về tình trạng mụn thịt vùng kín do bệnh xã hội gây ra

Ngày đăng : 02-12-2022 - Lượt xem :100

 Khi mụn thịt xuất hiện ở vùng kín ít ai biết rằng đó là một trong nhữngcảnh báo nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản, mà cứ lơ là không lưu ý đến khi hỗ trợ điều trị thì tình trạng đã trở nên nghiêm trọng và tốn khá nhiều chi phí. Để tránh các tình trạng nguy hiểm, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xin gửi đến bạn đọc những thông tin về mụn thịt ở vùng kính như sau.

Mụn thịt vùng kín cảnh báo bệnh nguy hiểm

 Khi gặp phải tình trạng mụn thịt ở vùng kín thì đó có thể chính là hồi chuông báo động cho bệnh lý nguy hiểm mà nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời thì người bệnh có thể gặp phải các biến chứng vô cùng nguy hiểm. Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết căn bệnh nguy hiểm mà bạn có thể mắc phải như:

 Căn bệnh xã hội nguy hiểm sùi mào gà:

 Do virus HPV gây ra chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, ảnh hưởng rất nguy hiểm đến sức khỏe đối tượng mắc phải. Khi mắc bệnh sùi mào gà, ở người bệnh sẽ có những triệu chứng như: nổi mụn ở thân dương vật, trên miệng sáo, bao quy đầu… có màu hồng nhạt – mềm, không gây đau. Các nốt mụn càng lớn thì có hình dáng giống hoa mào gà, súp lơ.

 

 

 Bệnh sùi mào gà có mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, thậm chí là có thể gây bệnh vô sinh hiếm muộn và ung thư dương vật.

 Hạt ngọc dương vật:

 

 

 Tình trạng này là sự xuất hiện những hạt nhỏ li ti đồng dạng ở rảnh bao quy đầu, những nốt mụn nhỏ xếp thành 2 hoặc 3 hàng xung quanh rảnh bao quy đầu và chúng lành tính.

Hỗ trợ điều trị bệnh bằng các phương pháp nào?

 Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã và đang đưa vào áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xã hội như sùi mào gà, hạt ngọc dương vật… tiên tiến hơn so với các phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống.

Đối với bệnh sùi mào gà

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA - PDT ít gây đau, giảm hiệu quả tình trạng bệnh quay trở lại.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT ứng dụng cục bộ, chiếu tia cảm quang lên nhằm phá bỏ mụn, đồng thời bảo vệ các vùng xung quanh hoạt động bình thường.

 

Những ưu điểm của phương pháp ALA-PDT 

Thân thiện và đảm bảo an toàn: ALA-PDT có thể chọn lựa ra những tổ chức bệnh, sau đó khoanh vùng và tiêu diệt các mô bệnh. Bên cạnh đó, các tổ chức sinh lý bình thường xung quanh vẫn hoạt động bình thường.

Hỗ trợ điều trị hiệu quả: Phương pháp này giúp tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo và các mảng sùi có diện tích lớn.

Tỉ lệ tái pháp giảm xuống: ALA-PDT sử dụng tia cảm quang chiếu lên nốt sùi mụn, làm giảm dần sự phát triển của nốt sùi, khiến chúng tổn thương, dần chết và rụng đi. Đồng thời, ALA-PDT có khả năng tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, giúp những mô lân cận không bị ảnh hưởng.

Ít gây tổn thương: Phương pháp này có thể nhanh chóng loại bỏ mụn sùi, hạn chế sẹo, ít ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Nhanh chóng và giảm hiệu quả đau đớn: Quá trình hỗ trợ điều trị của ALA – PDT nhanh chóng và ít gây đau đớn cho bệnh nhân.

 

Về phần hỗ trợ điều trị hạt ngọc dương vật

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang hỗ trợ điều trị hạt ngọc dương vật bằng thuốc. Dựa trên cơ sở thăm khám, xác định tình trạng bệnh cụ thể ở mỗi người, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Việc dùng thuốc uống kết hợp với thuốc bôi sẽ tăng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, chống nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Trong một số trường hợp, áp dụng cắt bao quy đầu để hỗ trợ điều trị bệnh.

 

Áp dụng cắt bao quy đầu để điều trị hạt ngọc dương vật

 

 Hiện tại, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám uy tín, tập hợp đầy đủ các yếu tố của một phòng khám đa khoa chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, an toàn, hiệu quả, chi phí phù hợp, đã tạo nên thương hiệu trong lòng người bệnh khi đã đến phòng khám.

 Mọi thắc mắc cần giải đáp xin hãy liên hệ ngay với phòng khám thông qua số đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với tư vấn viên hoặc đến khám Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để trực tiếp gặp bác sĩ.

mun thit noi ngay cho kin,mu vùng kín có vài mụn thịt li ti,mụn thịt ở vùng kín,vung kin co mun thit xung quanh,dieu tri mun thit o vung kin,mọc mụn thịt ở vùng kín nữ,nổi mụn thịt ở vùng kín,noi mun thit noi vung kin phu nu khong ngua,vung kin noi mun thit,tri mun thit vung kin,mun thit o vung kin nu gioi,mun thit vung kin,mọc mụn thịt ở vùng kín nam giới,noi munc thit vung kinh,khám mun thit vung kin,mọc mụn thịt ở vùng kín,mun thit co chan moc gan vung kin,mụn thịt vùng kín,

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5