Bệnh nhân mắc lậu mãn tính có nguy cơ tử vong cao

Ngày đăng : 21-07-2017 - Lượt xem :100

  Lậu là căn bệnh xã hội do song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra với tốc độ lây nhiễm nhanh. Trong đó, lậu mãn tính là giai đoạn cực nguy hiểm. Nếu người bệnh không phát hiện hỗ trợ điều trị bệnh lậu kịp thời khiến cho lậu cầu khuẩn phát triển mạnh mẽ, xâm nhập và tấn công sâu hơn vào các bộ phận của cơ thể.

Biểu hiện của bệnh lậu mãn tính

  Các bác sĩ bệnh xã hội tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, thời gian ủ bệnh của bệnh lậu là từ 3 – 5 ngày. Sau khoảng thời gian này, người bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện những biểu hiện cấp tính như: tiểu buốt, tiểu đau, tiểu ra mủ, niệu đạo chảy mủ, sốt cao, nổi hạch bẹn…

  Nếu những biểu hiện cấp tính này không được hỗ trợ điều trị kịp thời hoặc hỗ trợ điều trị không đúng cách thì sau khoảng từ 1 – 2 tháng sẽ chuyển sang lậu mãn tính với những triệu chứng cụ thể như sau:

 

Biểu hiện của bệnh lậu mãn tính

 

Tác hại nặng nề của bệnh lậu mãn tính

  Bệnh lậu mãn tính nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách sẽ có thể dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm cho người bệnh như:

 

Tác hại nặng nề của bệnh lậu mãn tính

 

      Nguy hiểm hơn hết, lậu mãn tính còn có thể dẫn đến viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm thận, lậu cầu khuẩn ăn sâu vào máu gây nhiễm trùng máu, viêm khớp xương, viêm màng não,…

  Do đó, để tránh khỏi những nguy hiểm này thì tốt hơn hết là khi nhận thấy các dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu thì người bệnh nên đi khám và hỗ trợ điều trị ngay.

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu mủ tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu mủ hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng lậu mủ đã có chuyển biến không tốt.

 

Phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả

 

  Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn bệnh lậu mủ quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

 Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

  Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

  Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5