Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới

Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

 Theo thống kê có khoảng 50% nam giới đang mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu và đây cũng là hiện tượng xảy ra khá phổ biến và chưa có dấu hiệu dùng lại. Hẹp bao quy đầu được cho là có ảnh hưởng khá lớn đến đời sống tình dục và sưc khỏe sinh sản nam giới. Sau đây là một số hấu hiệu của hẹp bao quy đầu mà nam giới nên biết.

Hẹp bao quy đầu là gì?

 Các chuyên gia nam giới ngoại khoa Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu trùm kín quy đầu dương vật và không thể tụt xuống được ngay cả khi cương cứng.

 

Hẹp bao quy đầu tình trạng thường gặp nhưng ngại nói ra của nam giới

Hẹp bao quy đầu tình trạng thường gặp nhưng ngại nói ra của nam giới 

 

 Hẹp bao quy đầu sẽ mang đến nhiều phiền toái cho nam giới trong chuyện tình dục và vệ sinh dương vật.

Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Các bác sĩ nam giới ngoại khoa của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu sẽ có những biểu hiện sau đây:

 

Quy đầu không lộ ra ngoài được ngay cả khi cương cứng hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại được như cũ.

Dương vật bị đau mỗi khi cương cứng, do bao quy đầu bị hẹp nên khi dương vật cương cứng sẽ bị bóp nghẹt và gây nên những cơn đau.

Thường xuyên bị tiểu khó. Bao quy đầu bị tấy đỏ.

Sẽ thấy những chất dịch tiết đọng lại thành hạt, thành mảng trắng hoặc khi sờ vào có cảm giác giống như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật.

Xuất tinh sớm do cấu tạo của bao quy đầu hẹp nên khiến quy đầu trở nên cực kì mẫn cảm dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm…

 

 Hẹp bao quy đầu nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, dẫn đến bệnh vô sinh – hiếm muộn,… Bệnh còn gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và là nguy cơ gây rạn nứt tình cảm lứa đôi.

Cắt bao quy đầu không gây đau và không di chứng

 Với ngành y tế phát triển như hiện nay, cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật giúp nó sạch sẽ và đẹp mắt hơn giải quyết hiệu quả tình trạng hẹp bao quy đầu.

 

Cắt bao quy đầu theo biện pháp hiệu quả khi bị hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu theo biện pháp hiệu quả khi bị hẹp bao quy đầu

 

 Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại nên cả quá trình nam giới sẽ không có cảm giác đau trong và sau khi thực hiện. Ngoài ra, phương pháp này còn nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

 Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Thời gian nhanh chóng: Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 10 – 15 phút, vì vậy người bệnh quá lo lắng.

 Không cần nằm viện: Sau tiểu phẫu người bệnh có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ cần từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục.

 Đảm bảo an toàn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh dương vật.

 Không gây đau đớn: Trước khi thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn

 Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, sau tiểu phẫu dương vật trở về hình dạng như bình thường.

 

Lưu ý: Vùng da được tiểu phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

 Do đó, khi phát hiện có những biểu hiện của hẹp bao quy đầu thì nam giới nên nhanh chóng đến địa chỉ y tế uy tín để được thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt nhằm hạn chế những nguy hại có thể xảy ra.

 

Nam giới không cần lo về chi phí cắt bao quy đầu

Nam giới không cần lo về chi phí cắt bao quy đầu

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang áp dụng những biện pháp hỗ trợ điều trị chứng hẹp bao quy đầu hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là nơi hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu tốt cho nam giới.

        Hơn nữa, chi phí cho tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ rất phải chăng luôn được công khai minh bạch, mọi thông tin sẽ được bảo mật an toàn nên nam giới hãy yên tâm khi đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 

 Mọi thông tin chi tiết, cụ thể hơn về hẹp bao quy đầu cũng như các bệnh lý nam giới ngoại khoa khác, nam giới có thể liên hệ với các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua số máy: 0274 368 9588 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ nhanh chóng.

bao quy đầu hẹp ,  hep bao quy dau ,  bao quy dau hep ,  hẹp  bao  quy  đầu,  hẹp bao quy đầu ,  bao  quy  dau  hep,  bao  quy  đầu  hẹp,  hep  bao  quy  dau

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ