Các phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

Ngày đăng : 28-04-2018 - Lượt xem :100

 Tuyến tiền liệt là cơ quan đặc biệt quan trọng đối với nam giới trong quá trình sản xuất tinh dịch. Tuy vậy, tuyến tiền liệt lại thường rất dễ bị tổn thương, do vị trí của tuyến liền liệt nằm ngay dưới bàng quang nối với niệu đạo nên tình trạng viêm nhiễm là rất dễ xảy ra. Viêm tuyến tiền liệt có thể gây nhiều nguy hại cho sức khỏe của nam giới, vì thế việc điều trị căn bệnh này luôn được phái mạnh quan tâm hàng đầu.

Các phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

 Các bác sĩ của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, để điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt cần phải xác định tình trạng bệnh sau đó mới đưa ra hướng điều trị thích hợp. Đây là việc làm cần thiết để giúp cho việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

  Điều trị bằng phương pháp nội khoa

 Nếu viêm tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn thì thường điều trị bằng thuốc kháng sinh, sau khi xác định vi khuẩn gây bệnh thì có thể sử dụng thuốc kháng sinh để đặc trị.

 Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc thì cần phải dựa tình trạng bệnh, viêm tuyến tiền liệt cấp tính có thể điều trị trong vài tuần nhưng nếu là trường hợp mãn tính thì cần phải điều trị lâu hơn.

Viêm tuyến tiền liệt có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa

 ** Khuyến cáo bác sĩ: Khi điều trị bằng thuốc nam giới cần phải dùng đủ liều lượng, không được tự ý dừng thuốc nhằm tránh tình trạng bị viêm nhiễm.

  Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa

 Với những trường hợp bị viêm tuyến tiền liệt nặng hoặc uống thuốc kháng sinh nhưng không cải thiện được thì các bác sĩ sẽ áp dụng điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng các thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ tình trạng viêm nhiễm tại tuyến tiền liệt.

Những lưu ý khi muốn điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

 Trong quá trình hỗ trợ điều trị, nam giới nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để phòng tránh bệnh kháng thuốc.

 Nam giới nên uống nhiều nước, thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý, không nên căng thẳng, hạn chế sử dụng rượu, cà phê, nên cố gắng đi tiểu đều, tránh quan hệ và giữ gìn vùng kín sạch sẽ.

Tránh quan hệ để điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

 Ngay khi phát hiện mình bị viêm tuyến tiền liệt cần phải tiến hành điều trị nhanh chóng vì bệnh để lâu dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như viêm tinh hoàn, gây liệt dương, gây suy nhược thần kinh và thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh.

    Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chuyên điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt hiệu quả, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chính là lựa chọn tối ưu cho những bệnh nhân muốn chữa trị hiệu quả bệnh viêm tuyến tiền liệt.

 Mọi chi tiết xin liên hệ hotline:  0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

trị tuyến tiền liệt,chua tuyen tien liet,dieu tri tuyen tien liet,chữa tuyến tiền liệt,tri tuyen tien liet,điều trị tuyến tiền liệt,

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5