Cách điều trị" bệnh huyết trắng" ở phụ nữ

Ngày đăng : 20-10-2017 - Lượt xem :100

 Thưa bác sĩ ! tôi mắc bệnh huyết trắng cách đây 1 tháng và tôi rất hoang mang sợ sẽ khó mang thai về sau giờ tôi thực sự không biết phải làm gì? mong bác sĩ giúp tôi. (Ngọc Huệ- Thủ Dầu Một)

 Lời đầu tiên, chúng tôi gửi lời cám ơn đến bạn vì đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Bệnh huyết trắng là tình trạng rất nguy hiểm vì từ đó nữ giới có thể bị vô sinh – hiếm muộn. Chính vì vậy, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ đưa ra các cách điều trị" bệnh huyết trắng" ở phụ nữ hiệu quả hiện nay.

Cách hỗ trợ điều trị" bệnh huyết trắng" ở phụ nữ

 Ngay khi xuất hiện tình trạng huyết trắng bất thường hãy nhanh chóng đến Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng, từ đó có cách hỗ trợ chữa trị phù hợp.

 Phương pháp sử dụng thuốc:

 Các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, phương pháp sử dụng thuốc này được chỉ định cho các trường hợp bệnh lý được phát hiện sớm và hỗ trợ chữa trị kịp thời. Bệnh nhân cần tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về liều lượng, tên thuốc, thời gian sử dụng… để đạt hiệu quả nhanh chóng.

 Lưu ý: Các chị em không nên tự ý kết hợp các loại thuốc đông – tây y lại với nhau, hoặc ngưng thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ, điều này có thể làm cho tình trạng bệnh nặng hơn, gây khó khăn trong việc điều trị.

 

Cách hỗ trợ điều trị bệnh huyết trắng hiệu quả

Cách hỗ trợ điều trị bệnh huyết trắng hiệu quả

 

 Phương pháp vật lý trị liệu:

 Bên cạnh việc dùng thuốc, tùy vào trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ áp dụng chiếu sóng ngắn, sóng vi ba, sóng không gian… có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm khó chịu hiệu quả đẩy nhanh quá trình hồi phục.

 Đây là phương pháp an toàn, thân thiện, không gây đau đớn, không chảy máu, không tác dụng phụ… được đa số chị em tin tưởng, lựa chọn hỗ trợ điều trị bệnh huyết trắng có liên quan đến viêm nhiễm.

 Phương pháp ngoại khoa:

 Đối với trường hợp là do chị em mắc các bệnh nguy hiểm như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, u xơ tử cung, polyp tử cung….thì các bác sĩ chỉ định nên sử dụng các phương pháp thủ thuật hiện đại như Dao Leep, Oxygen mang lại hiệu quả cao, an toàn, khả năng bệnh lý quay lại thấp.

 

 

      Hiện tại, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa chất lượng, hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ điều trị. Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

 Sử dụng hiệu quả các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh huyết trắng. Hơn nữa, chị phí hỗ trợ điều trị luôn được công khai minh bạch, bệnh nhân sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hẹn online trên trang web của phòng khám. Mọi thông tin bệnh nhân đều được bảo mật kỹ càng.

 Nếu còn vấn đề băn khoăn hãy liên lạc ngay với chúng tôi bằng cách gọi vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn viên, hỗ trợ.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5