Cách hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu

Ngày đăng : 09-08-2018 - Lượt xem :100

  Căn bệnh sùi mào gà có tốc độ lây lan và phát triển nhanh đến khó lường không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Vì vậy, khi phát hiện những triệu chứng của căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được xét nghiệm, thăm khám và xác định cách hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Các cách hỗ trợ chữa sùi mào gà hiện nay

  Sau kết quả thăm khám và xét nghiệm nếu kết quả sùi mào gà là dương tính thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra cách hỗ trợ chữa sùi mào gà phù hợp với tình trạng bệnh lý.

Cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nội khoa

  Áp dụng thuốc cho trường hợp bệnh sùi mào gà đang ở các giai đoạn đầu nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý dùng thuốc để rồi “chuốc họa vào thân” dẫn đến các biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.

 

Dùng thuốc để hỗ trợ chữa sùi mào gà

 

Cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ngoại khoa

 Đốt lạnh: Dùng nitơ lỏng phun lên nốt sùi, khiến chúng đóng băng, nhằm phá hủy các tế bào bị ảnh hưởng từ mầm bệnh. Vết đốt sẽ đóng vảy và tự rụng sau một thời gian.

 Đốt điện: Dùng dòng điện đốt nóng, ngăn chặn sự phát triển và lây lan của bệnh.

 Đốt laser: Dùng trong trường hợp các nốt sùi to, mảng rộng.

  Phương pháp ngoại khoa thông thường có thể tiêu diệt các nốt sùi khô hoặc mọc sâu bên trong, nhưng thường gây đau đớn cho người bệnh, để lại sẹo và thời gian phục hồi khá lâu.

Cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang ưu tiên áp dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến để hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả cao.

  ALA-PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi. Phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà truyền thống.

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA-PDT

 An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, và diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

 Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

 Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

 Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

 Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

  

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở cả nam và nữ nhanh chóng.

 

Hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

  Ngoài ra, chi phi hỗ trợ trị sùi mào gà ở nam và nữ rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng

  Nếu bệnh nhân vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp trực tiếp ngay.

cách chữa sùi mào gà, cach chua sui mao ga

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5