Cách hỗ trợ điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả hiện nay

Ngày đăng : 22-10-2017 - Lượt xem :100

 Nếu Polyp cổ tử cung không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn sảy thai, thậm chí là vô sinh hiếm muộn. Do đó, điều trị polyp cổ tử cung là việc làm cần thiết đối với những người có bệnh. Dưới đây là các cách hỗ trợ điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả hiện nay tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

Cách hỗ trợ điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả hiện nay

 Điều tiên quyết để điều trị bệnh nói chung và polyp cổ tử cung là tìm được nguyên nhân gây bệnh từ đó xác định được cách hỗ trợ điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả. Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, đối với tình trạng polyp cổ tử cung sau khi thăm khám thì các bác sĩ sẽ áp dụng cách hỗ trợ điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả hiện nay.

 Phương pháp nội khoa

 Nếu các khối u polyp nhỏ và chưa biến chứng và không kèm theo các bệnh phụ khoa khác, các bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng điều trị bằng thuốc. Các loại thuốc này làm hạn chế sự phát triển của khối polyp, tiêu viêm, giảm đau,…

 Lưu ý: cần điều trị trong thời gian dài, người bệnh không được tự ý ngưng thuốc hoặc tự điều trị vì sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm.

 

Cách hỗ trợ điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả hiện nay

Cách hỗ trợ điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả hiện nay

 

 Phương pháp vật lý trị liệu

 Kết hợp với dùng thuốc các bác sĩ sử dụng phương pháp vật lý trị liệu như: chiếu sóng ngắn, sóng vi ba, sóng không gian… các phương pháp này có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

 Phương pháp dao Leep của Mỹ

 Kỹ thuật dao Leep của Mỹ có tác dụng làm thay đổi các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm dần dần bị bong ra, thay thế bằng lớp mô tế bào bình thường. Đồng thời, cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung, cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung. Ngoài ra, phương pháp này còn có những ưu điểm nổi bật như:

 

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật Dao Leep

Bảo vệ an toàn lớp niêm mạc cổ tử cung.

Kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch.

Giảm tối thiểu đau đớn, vết sẹo rất mơ hầu như không thấy.

Không ảnh hưởng khả năng thụ thai và sinh con của chị em.

Hồi phục nhanh chóng, giảm thiểu tối đa cơ hội cho bệnh quay trở lại.

Ngăn chặn biến chứng và phòng chống lây lan của các mô bị viêm nhiễm.

 

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ thực hiện những phương pháp hỗ trợ điều trị polyp cổ tử cung tiên tiến là các chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao với các máy móc hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển, nên bệnh nhân có thể an tâm hỗ trợ điều trị bệnh. Hơn nữa mức phí hỗ trợ điều trị tại phòng khám của chúng tôi vô cùng hợp lý và rõ ràng, chỉ cần đặt hẹn qua tổng đài hoặc trên website bệnh nhân sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Ngoài ra, mọi thông tin bệnh nhân cung cấp đều được bảo mật. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ là địa chỉ hỗ trợ điều trị polyp cổ tử cung đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân khi đến với chúng tôi.

 Mọi thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn, các bác sĩ sẽ cho bạn những đáp án về chuyên môn đúng đắn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5