Cẩn trọng với triệu chứng đi tiểu ra mủ

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Hiện tượng tiểu ra mủ trắng hay đái ra mủ là tình trạng xuất hiện mủ trong nước tiểu, tùy theo lượng mủ mà màu nước tiểu có thể trong hoặc đục. Tiểu ra mủ cũng có thể là dạng đơn thuần hoặc kèm máu. Chính vì vậy, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một khuyên bạn nên cẩn trọng với chứng đi tiểu ra mủ để không phải lãnh những hậu quả khôn lường.

Tiểu ra mủ là dấu hiệu của bệnh gì?

  Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, khi bạn nhìn thấy màu sắc khác lạ trong nước tiểu, cụ thể là mủ kèm theo dấu hiệu đi tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rát thì có thể là dấu hiệu của những chứng bệnh nguy hiểm như:

 Bệnh lậu: khi xuất hiện dấu hiệu nước tiểu ra mủ thì 90% là bệnh lậu. Đây là căn bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục do lậu cầu khuẩn. Triệu chứng dễ nhận biết sau vài ngày tiếp xúc với mầm bệnh là đi tiểu ra mủ màu trắng đục hoặc nhìn thấy nước tiểu đục màu. Kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng tiểu ra máu và một số triệu chứng tiểu buốt, tiểu rát, tiểu đau kèm theo.

 

Tiểu ra mủ dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm

Tiểu ra mủ dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm

 

 Nhiễm trùng đường tiểu: Nguyên nhân nước tiểu có màu đục khi tiểu hay nói cách khác là tiểu ra mủ có có thể do nhiễm trùng. Các loại vi khuẩn, trùng roi, nấm hay tác nhân hóa học khiến đường tiểu bị nhiễm trùng và gây ra hiện tượng nước tiểu có màu trắng đục.

 Viêm niệu đạo: bệnh này có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do vi khuẩn và lậu cầu xâm nhập. Triệu chứng điển hình là nước tiểu có màu trắng đục( có lẫn mủ), tiểu đau, tiểu buốt, tiểu nhiều lần. Đôi khi còn có hiện tượng dịch màu xanh hoặc trắng chảy từ bên trong niệu đạo ra ngoài.

  Có rất nhiều bệnh lý dẫn đến hiện tượng tiểu ra mủ nên cách nhanh chóng là trò chuyện với tư vấn tại đây để được chẩn đoán chính xác.

Những nguy hiểm từ hiện tượng tiểu ra mủ

  Nước tiểu bình thường sẽ có màu vàng trong suốt, còn nếu nó có lẫn ra mũ nghĩa là sức khỏe của bạn đang gặp bệnh lý nguy hiểm. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây nguy hiểm như:

 

 Đối với nam giới: ảnh hưởng tới quá trình bài tiết và chắt lọc nước tiểu, gây ra viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm túi tinh, vô sinh, thậm chí là ung thư dương vật.

 Đối với nữ giới: có thể gây viêm nội mạc tử cung, hẹp vòi trứng, dẫn đến vô sinh – hiếm muộn hoặc di căn thành ung thư cổ tử cung,

 

  Ngoài ra, những cơn đau bất thường sẽ khiến đời sống sinh hoạt, quan hệ gặp khó khăn, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý và sức khỏe người bệnh.

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu mủ hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng lậu mủ đã có chuyển biến không tốt.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả

 

  Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn bệnh lậu mủ quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

 Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

  Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5