Cắt da quy đầu có đau đớn hay không?

Ngày đăng : 08-05-2017 - Lượt xem :100

  Cắt da quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Việc cắt da quy đầu đã có từ thời tiền sử, thậm chí là một phong tục của một số phái Công giáo chính thống Đông Âu và ở châu Phi. Tuy nhiên, vì điều kiện không cho phép nên cắt da quy đầu diễn ra ở một số nước gây ra đau đớn, khiến nam giới luôn bị ám ảnh.

  Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, thì việc cắt da quy đầu không còn khiến nam giới phải lo sợ nữa. Để hiểu thêm về phương pháp tiên tiến này, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin sau.

Phương pháp cắt da quy đầu không gây đau và không di chứng

  Với ngành y tế phát triển như hiện nay, việc cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật nhỏ nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật giúp nó sạch sẽ và đẹp mắt hơn. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được thực hiện với thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi nên quá trình này diễn ra khá nhanh, đơn giản giúp nam giới không có cảm giác đau trong và sau khi thực hiện.

 

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Thời gian nhanh chóng: Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 10 – 15 phút, vì vậy người bệnh không cần phải nằm viện hay quá lo lắng.

 Không cần nằm viện: Sau tiểu phẫu người bệnh có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ cần từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục.

 Đảm bảo an toàn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, không làm ảnh hưởng tới thể hang và các dây thần kinh dương vật.

 Ít gây đau đớn: Trước khi thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn

 Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, sau tiểu phẫu dương vật trở về hình dạng như bình thường.

  

 Lưu ý: Vùng da được tiểu phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Vô vàn lợi ích khi nam giới cắt da quy đầu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Mặc dù đây là tiểu phẫu nhỏ nhưng là bộ phận nhạy cảm nên người bệnh cần suy nghĩ kỹ trước khi chọn địa chỉ thực hiện. Tại Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, sau khi người bệnh thực hiện xong sẽ mang lại những lợi ích sau:

 

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

 Giúp nam giới giữ gìn vệ sinh cho vùng kín của mình, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật.

 Giảm luôn thói quen thủ dâm ở một số thanh niên bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

 Hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư dương vật và loại bỏ chứng bao quy đầu dài/hẹp an toàn, hiệu quả.

 Cải thiện chức năng sinh lý rõ rệt, tăng tính thẩm mỹ giúp nam giới tự tin hơn.

 

 

Đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tình trạng bao quy đầu đều được cãi thiện hoàn hảo

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong việc điều trị các chứng bệnh về nam giới ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn và một số bệnh lý liên quan khác.

 Quy Trình Khám Chữa Chuyên Nghiệp: Là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm tại Bình Dương. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư vào các cơ sở vật chất là phong cách phục vụ. Từ quy trình đặt khám cho tới chữa trị, tất cả đều diễn ra nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu NHANH – GỌN – LẸ giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế tận tình chu đáo, theo đẳng cấp quốc tế.

 

Hỗ trợ điều trị các tình trạng bao quy đầu hiệu quả

 

 Hiệu Quả Rõ Rệt: Cắt bao quy đầu ở nam giới được các bác sĩ chuyên về nam giới ngoại khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, kỹ thuật giỏi trực tiếp thực hiện nên cho kết quả tối đa. Trong quá trình thực hiện, bằng tay nghề của mình kết hợp với sự tâm lý vốn được đào tạo qua nhiều lớp kỹ năng, bác sĩ sẽ giúp nam giới có một tinh thần thoải mái nhất để thủ thuật diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, không gây cảm giác đau.

 Chi Phí Hợp Lý:  Chi phí thực hiện nhiều yếu tố, thỏa thuận với người bệnh trước khi đi vào thực hiện nên bạn có quyền quyết định tiếp tục hay dừng lại. Chi phí công khai, rõ ràng nên tạo được niềm tin từ phía bệnh nhân.

 

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ nhanh chóng cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

 Tư vấn qua số điện thoại 0274 368 9588

 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên nhanh chóng.

  

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5