Chi phí cắt sa búi hậu môn, mỗ sa búi hậu môn hết bao nhiêu?

Ngày đăng : 05-07-2023 - Lượt xem :100

 Nếu mỗi lần đi đại tiện bạn cảm thấy bị đau rát, đi cầu ra máu tươi thành tia nhỏ giọt thì lập tức đi hỗ trợ điều trị ngay. Tuy nhiên, còn rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hậu môn vẫn chần chừ trong việc đi khám và hỗ trợ điều trị vì e ngại chi phí. Đến khi bệnh nặng rồi mới thực hiện điều trị, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hơn nữa sẽ gây biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy chi phí cắt sa búi hậu môn, mỗ sa búi hậu môn hết bao nhiêu?

Chi phí cắt sa búi hậu môn, mỗ sa búi hậu môn hết bao nhiêu?

 Đối với chi phí cắt sa búi hậu môn, mỗ sa búi hậu môn thì không thể đưa ra mức giá chính xác, ở mỗi ca bệnh sẽ có mức chi phí khác nhau. Và được căn cứ vào các yếu tố sau:

 

Chi phí cắt sa búi hậu môn, mỗ sa búi hậu môn hết bao nhiêu?

 Mức độ bệnh: bệnh hậu môn được chia làm 3 loại: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn và sưng hậu môn. Ở mỗi trường hợp tùy vào mức độ tổn thương của bệnh mà bác sĩ tiến hành hỗ trợ điều trị khác nhau, thời gian lành bệnh nhanh hay chậm khác nhau, điều đó ảnh hưởng đến mức chi phí.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị: Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh hậu môn ở giai đoạn đầu hỗ trợ điều trị đơn giản hơn. Nhưng nếu bệnh có chuyển biến xấu, sa búi hậu môn đã quá lớn thì cần phải áp dụng các phương pháp cắt sa búi hậu môn, mỗ hiện đại mới có thể hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả, ảnh hưởng đến chi phí.

 Địa chỉ y tế mà bệnh nhân chọn: Điều đương nhiên là mức chi phí ở những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh có đầy đủ điều kiện sẽ có mức chênh lệch so với địa chỉ nhỏ lẻ không đảm bảo an toàn.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn được áp dụng là Phương pháp PPH và Phương pháp HCPT

 Phương pháp PPH:

 Phương pháp PPH thường được áp dụng đối với trường hợp đại tiện ra máu, bằng cách thắt sa búi hậu môn ngắt nguồn máu đến sa búi hậu môn rồi để sa búi hậu môn tự rụng, giúp giảm thiểu cảm giác đau và chảy máu ít.

 Phương pháp này có thể khắc phục những hạn chế của phương pháp hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu truyền thống, khi ngắt nguồn nuôi dưỡng sa búi hậu môn, làm sa búi hậu môn tự rụng và bảo đảm tính thẩm mỹ.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp HCPT:

 Phương pháp HCPT còn mang tên phẫu thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu. Phương pháp HCPT sẽ được các bác sĩ áp dụng điều trị cho đau rát hậu môn, rò hậu môn và nứt kẻ hậu môn.

 So với máy đốt thông thường, thì HCPT sẽ không làm khô và không nóng các mô xung quanh, bảo vệ các tổ chức tại hậu môn, người bệnh sẽ không gặp đau đớn do bỏng rát sau hậu phẫu.

 PPH và HCPT khắc phục nhanh chóng những hạn chế của phương pháp truyền thống và có những ưu điểm vượt rội như:

 

Ưu điểm vượt trội từ hai phương pháp tiên tiến

 An toàn: hai phương pháp này giảm tối thiểu các tổn thương, lượng máu mất đi rất ít, các chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ…

 Ít gây đau đớn: do tiểu phẫu bằng phương PPH và HCPT là xâm lấn tối thiểu có chọn lọc nên giảm đau đớn đến mức thấp.

 Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó. Hai phương pháp này tránh được những rắc rối sau phẫu thuật, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

 Tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh hậu môn quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

 

 Điều hạn chế duy nhất nhưng đã được khắc phục tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một của hai phương pháp này là chi phí cho dụng cụ phẫu thuật khá cao. Nhưng ngược lại, bệnh nhân sẽ được xuất viện ngay sau khi mổ, tránh được tốn kém trong quá trình nằm viện, ít đau, giảm chi phí tiền thuốc, thời gian phục hồi nhanh, sớm có thể trở lại với công việc. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật được dùng một lần cho mỗi bệnh nhân nên tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả

 

 Bên cạnh đó, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

 Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh hậu môn hoặc chi phí cắt sa búi hậu môn, mỗ sa búi hậu môn, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5