Chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp nào?

Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

          Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng rất thường gặp ở nhiều nam giới. Mặc dù dài bao quy đầu không được xem là một bệnh lý, tuy nhiên bao quy đầu dài gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh.

Chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp nào?

 Đa phần nam giới khi phát hiện bao quy đầu dài thường chọn cách tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Và hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rất phổ biến và đã lấy lại được niềm tin cho rất nhiều nam giới.

 

Quy trình cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

Quy trình cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

 

 Sau khi được kiểm tra tình trạng các bác sĩ sẽ xây dựng nên phác đồ điều trị. Thông thường tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ mất 15 -20 phút thực hiện, phần da bao quy đầu thừa được cắt bỏ một cách nhanh chóng mà không gây ra những tổn thương cho phái mạnh.

 

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

B1: Làm sạch và khử trùng

 Người bệnh được bác sĩ dùng các dung dịch y tế rửa sạch cụ bộ vùng quy đầu.

B2: Gây tê cục bộ

 Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật, hai bên thể hang và cả thể hang niệu đạo.

B3: Bóc tách vùng bị dính

 Bác sĩ thực hiện tách lớp da bao quanh quy đầu đồng thời tạo hình lại cho quy đầu dương vật.

B4: Cầm máu:

 Sau khi cắt bao quy đầu bác sĩ sẽ cầm máu. Tuy nhiên, cần lưu ý thắt tĩnh mạch nông lưng dương vật ở chính giữa phần lưng.

B5: Khâu liền và băng bó

 Sau tiểu phẫu bác khâu lại vết thương, đồng thời băng bó lại vị trí phẫu thuật để tránh bị nhiễm trùng.

 

 

Ưu điểm của kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

 Được nhiều nam giới lựa chọn khi muốn giải quyết tình trạng dài bao quy đầu, kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 

 Thực hiện theo từng đối tượng, đòi trình độ chuyên khoa

 Thao tác vô trùng, tránh lây nhiễm sau điều trị.

  Chuyên gia về việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

  Xâm lấn tối thiểu ít gây đau đớn.

  Thời gian hồi phục nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

 

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang là một trong những cơ sở y tế đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đối với những trường hợp hợp nam giới muốn chỉnh hình dương vật trong đó có dài bao quy đầu.

        Bên cạnh đó, Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng làm việc ở các bệnh viện lớn. Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trược tiếp từ nước ngoài, đảm bảo an toàn hiệu quả cho người bệnh.

 

Chữa dài bao quy đầu hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Chữa dài bao quy đầu hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Do vậy, đừng để bất cứ vấn đề gì có thể làm ảnh hưởng đến “cuộc vui” và cả sức khỏe của bạn, đến ngay Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một khi có những vấn đề về nam giới ngoại khoa cần giải quyết.

 Mọi thắc mắc, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

cách chữa dài bao quy đầu, trị dài bao quy đầu, chữa dài bao quy đầu, cach chua bao quy dau dai, cách chữa bao quy đầu dài, cach chua dai bao quy dau, chua dai bao quy dau, tri dai bao quy dau

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5