Dấu hiệu nhận biết xuất tinh ra máu

Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

Tinh dịch của nam giới bình thường có màu trắng đục, nhưng một số trường hợp khi quan hệ tinh dịch lại có màu hồng hoặc đỏ thì đó là vấn đề quý ông cần phải đề phòng. Đây có thể là biểu hiện của chứng xuất tinh ra máu, một nhân tố gây nguy hiểm đến khả năng sinh sản của quý ông sau này.

 

 

XUẤT TINH RA MÁU LÀ GÌ?

  Trong quá trình quan hệ mà nam giới đạt được khoái cảm sẽ xuất tinh, tinh dịch lúc này có màu trắng trong hoặc hơi đục là hiện tượng bình thường. Nhưng khi xuất tinh và nhìn thấy tinh dịch có màu hồng hoặc đỏ sẫm thì gọi là xuất tinh ra máu.

 

Tinh dịch có lẫn máu

Tinh dịch có lẫn máu

 

  Khi xuất tinh ra máu và có kèm theo những triệu chứng như căng đau, tức vùng bìu, tiểu dắt, tiểu buốt, mệt mỏi, đau lưng, sụt cân,…Chứng tỏ cơ thể của quý ông đang lên tiếng về tình trạng không tốt, có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm: viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm lao mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn...

 

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA XUẤT TINH RA MÁU

  Thông thường những biểu hiện của chứng xuất tinh ra máu ít khi xuất hiện đơn độc, mà thường đi đôi với những triệu chứng của bệnh lý tiết niệu – sinh dục và các bệnh lý toàn thân khác.

 

 Sưng đau vùng kín hoặc đau vùng trên vùng kín.

 Ở vùng tinh hoàn, vùng bẹn và vùng bìu có biểu hiện sưng và đau.

 Cơ thể có hiện tượng sốt nhẹ, vùng bụng dưới có hiện tượng đau.

 Khi quan hệ lúc xuất tinh nam giới sẽ bị đau, đau khi đi tiểu, tiểu buốt, khi đi tiểu có máu lẫn trong nước tiểu.

 

 Các dấu hiệu của chứng xuất tinh ra máu có thể xuất hiện liên tiếp trong thời gian dài nhưng cũng có thể xuất hiện trong một thời gian rồi biến mất, sau đó lại xuất hiện trở lại.

 

 

CẦN LƯU Ý KHI BỊ XUẤT TINH RA MÁU:

Việc xuất tinh ra máu sẽ không ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh lý của nam giới, nhưng khi đã xuất tinh ra máu thì họ luôn sống trong tình trạng thấp thỏm, lo lắng, không tự tin khi quan hệ. Nam giới thường rất ngại ngùng trước những vấn đề thầm kín và luôn coi đó là chuyện tế nhị nên rất ngại nói ra, và cho rằng bệnh có thể tự khỏi, nhưng họ không hề biết được mức độ nguy hiểm khi xuất tinh ra máu.

Nếu cứ để lâu, không đi chữa trị thì bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm vì xuất tinh ra máu thường liên quan đến một bệnh lý khác, lúc đó việc điều trị gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian mà chi phí điều trị lại tốn kém.

 

Xuất tinh ra máu ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Xuất tinh ra máu ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

 

Khi nhận thấy có dấu hiệu xuất tinh ra máu, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để thăm khám và chữa trị. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là cơ sở y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội trong đó có bệnh xuất tinh ra máu. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, đều được công khai, minh bạch. Môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện. Khi đến đây để điều trị người bệnh sẽ được tư vấn, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với từng nguyên nhân bệnh mà không cần phải lo lắng đến vấn tiền mất mà bệnh không khỏi.

 

  Những thông tin mà các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cung cấp ở trên, hy vọng có thể cho bạn có thêm thông tin về bệnh xuất tinh ra máu để đi thăm khám và điều trị kịp thời. Nếu còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về chứng xuất tinh ra máu, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, hoặc gọi đến hotline 0274 368 9588 để nhận được câu trả lời cụ thể.

 

 

tinh trùng có máu , tinh  trung  co  mau, xuất tinh máu , xuat tinh mau , xuất tinh ra máu , tinh  trùng  có  máu, xuất  tinh  máu, tinh trung co mau , xuat  tinh  mau, xuat tinh ra mau , xuất  tinh  ra  máu, xuat  tinh  ra  mau,

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ