Dấu hiệu viêm cổ tử cung

Ngày đăng : 26-04-2017 - Lượt xem :100

Viêm cổ tử cung là một bệnh phụ khoa nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Dưới đây là một số biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung, được các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chia sẻ. Chị em hãy theo dõi để được khám và điều trị sớm tránh những biến chứng và rủi ro về sau.

NHỮNG BIỂU HIỆN BỊ VIÊM CỔ TỬ CUNG

Khi bị viêm cổ tử cung ở người bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng như:

 Sau mỗi lần đi tiểu là bạn bị đau buốt.

   Khí hư có màu: Khi khí hư của chị em có màu vàng, màu xanh và có mùi hôi hám khó chịu mà không phải là màu trắng sữa. Hoặc khí hư nhầy và kèm theo mủ. Dấu hiệu khí hư bất thường là biểu hiện điển hình khi bị viêm cổ tử cung.

 Bạn thường xuyên bị đau rát vùng kín, đau bụng dưới thậm chí chảy máu sau mỗi lần giao hợp.

Dấu hiệu viêm cổ tử cung

 Cơ thể hay bị sốt nhẹ, khoảng 38- 38,5 độ C.

 Âm đạo chảy máu mặc dù không phải trong những ngày của chu kỳ kinh nguyệt.

 Ở mức độ nặng cổ tử cung của chi em sẽ sưng đỏ, phù nề và có hiện tượng viêm loét. Nhưng chỉ đi khám bởi các bác sĩ chuyên khoa bạn mới nhìn thấy được vì cổ cung nằm ở bên trong mắt thường không thể nhìn thấy được.

Khi chị em nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường kể trên, hãy đến các địa chỉ chuyên khoa để thăm khám và điều trị sớm. Vì viêm cổ tử cung nếu không chữa trị kịp thời và để chuyển sang giai đoạn mãn tính, lúc này viêm ăn sâu và rất khó điều trị. Nếu không điều trị đúng cách thường để lại những biến chứng nguy hiểm như: viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, vô sinh. Viêm cổ tử cung mãn tính có liên quan mật thiết tới ung thư cổ tử cung.

Dấu hiệu viêm cổ tử cung

  Viêm cổ tử cung có thể điều trị hiệu quả nếu chị em lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn, điều trị uy tín. Chính vì vậy ngoài việc nhanh chóng đi điều trị bệnh lý này, người bệnh còn phải sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ chữa bệnh nhanh chóng.

  Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa hàng đầu, uy tín, chất lượng. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo từ những trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt mọi chi phí thăm khám và điều trị tại đây đều được niêm yết, công khai minh bạch, mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Chị em có thể an tâm về chất lượng và dịch vụ y tế bên phía chúng tôi.

  Nếu chị em còn điều thắc mắc và cần có thêm thông tin về bệnh viêm cổ tử cung, hãy liên hệ tư vấn trực tiếp để biết thêm chi tiết và thông tin từ đặt hẹn Online. Hoặc cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám theo hotline 0274 368 9588 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ phía phòng khám.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ