Dấu hiệu viêm niệu đạo mà nam giới không chú ý

Ngày đăng : 14-07-2017 - Lượt xem :100

  Viêm niệu đạo ở nam giới là tình trạng nhiễm trùng đường tiểu thường gặp, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy việc nam giới nên làm từ bây giờ là biết rõ các dấu hiệu viêm niệu đạo để sớm thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Dấu hiệu nhận biết viêm niệu đạo sớm

  Các bác sĩ cho biết bệnh viêm niệu đạo đều có thể xảy ra ở cả nam và nữ với những dấu hiệu chung như sau:

Sốt, nôn mửa.

Sưng đau bìu, viêm hầu họng.

Lỗ niệu đạo sưng đỏ, đau, ngứa, đau nhiều khi xuất tinh.

 

Cần chú ý các dấu hiệu viêm niêu đạo để hỗ trợ chữa kịp thời

 

Chảy dịch nhầy từ lỗ niệu đạo vào buổi sáng sớm. Càng về sau dịch chảy ít hơn.

Tiểu nhiều lần trong ngày, khi tiểu có cảm giác rát buốt, tiểu dắt. Có thể xuất hiện máu hoặc mủ trong nước tiểu và có mùi hôi.

  Viêm niệu đạo tuy không khó chữa trị nhưng nếu để lâu sẽ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần, sức khỏe tình dục và đặc biệt khiến người bệnh ngại ngùng khi gần gũi bạn tình, tệ hơn nữa còn có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng về thận thậm chí vô sinh.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo hiệu quả

  Sau khi chẩn đoán tình trạng của bệnh nhân qua dấu hiệu viêm đường tiết niệu và các xét nghiệm quan trọng, thì các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp với từng đối tượng bệnh nhưng.

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ áp dụng thuốc để chữa bệnh là kháng sinh kết hợp với thuốc kháng viêm, giảm đau.

 

 Các bác sĩ sẽ áp dụng thuốc đúng theo tình trạng của từng người

 

       Những loại thuốc này đều làm giảm triệu chứng, nhận diện và chống các nhiễm khuẩn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các nhiễm khuẩn không lậu, làm giảm các điều kiện thuận lợi gây bệnh lây truyền qua đường tình dục, kể cả HIV.

  Nhưng muốn đem lại kết quả tốt, điều trị nhanh chóng người bệnh cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, điều trị đúng theo lộ trình và liều lượng thuốc, ngày dùng thuốc và không được dừng nếu chưa hết liệu trình.

Nơi hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo hiệu quả tại Bình Dương

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang là địa chỉ y tế uy tín hàng đầu tại khu vực tỉnh Bình Dương với những ưu thế như:

 

Ưu thế nổi trội của Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: được đào tạo bài bản ở những trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Có nhiều bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp ở những nước có nền y học phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Có kinh nghiệm làm việc nhiều năm ở các bệnh viện lớn và nhất là họ luôn là những bậc lương y, tận tâm với bệnh nhân.

 Trang thiết bị y tế: Toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc, vật dụng y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu mới từ nước ngoài với công nghệ hiện đại hàng đầu, đảm bảo vô trùng. Vì thế, luôn đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới.

 Không bận tâm về vấn đề chi phí: Đến với chúng tôi, nam giới sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí khám chữa. Bởi mọi chi phí đều đảm bảo tính hợp lý, công khai, rõ ràng và chi phí luôn được tối ưu hóa nhằm tiết kiệm nhất cho nam giới khi thăm khám tại đây.

  

  Khi nam giới pháp hiện các dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo, nam giới không nên chủ quan mà hãy đến ngay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được thăm khám và điều trị kịp thời không nên để chậm trễ vì sẽ khiến bệnh càng nặng hơn và sẽ rất khó chữa trị.

  Sau khi tìm hiểu những dấu hiệu của bệnh, bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám để được nghe các bác sĩ chuyên môn tư vấn cách điều trị. Có thắc mắc hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ