Địa chỉ nào hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hàng đầu tại Thủ Dầu Một?

Ngày đăng : 27-11-2016 - Lượt xem :100

 Không một ai muốn mình mắc bệnh, nhất là những căn bệnh khó nói như bệnh hậu môn. Tâm lý chung của người bệnh thường sẽ tìm kiếm những cơ sở y tế uy tín gần địa bàn mình đang sinh sống. Vậy câu hỏi lớn được đặt ra đâu là địa chỉ chữa bệnh hậu môn hàng đầu tại Thủ Dầu Một? Vì tình trạng các phòng khám mọc lên nhiều khiến người dân không biết nơi nào uy tín để tìm đến thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả an toàn.

 

 

 

Hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn ở đâu hiệu quả tại Thủ Dầu Một?

 Thành phố Thủ Dầu Một đang ngày càng phát triển hơn, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong vùng tăng lên. Vì vậy, không ít cơ sở y tế điều trị bệnh nói chung và điều trị bệnh hậu môn nói riêng được mở ra. Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng hoạt động uy tín và chất lượng, điều đó khiến người dân rất lo âu. Chính vì vậy, để lựa chọn ra một địa chỉ chữa bệnh hậu môn hàng đầu tại Thủ Dầu Một cũng như ở những vùng khác, người bệnh cần chú ý đến những yếu tố như:

 Địa chỉ người bệnh lui tới phải là phòng khám chuyên khoa, hoạt động công khai, được Sở Y Tế cấp phép.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu y đức và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh hậu môn tại các bệnh viện lớn hàng đầu trong nước.

 

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm 

 

 Thiết bị y tế tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ tốt cho việc thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh.

 Đội ngũ y tá và điều dưỡng tận tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

 Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, không rườm rà và phức tạp, đặc biệt chi phí khám bệnh luôn công khai, rõ ràng.

Những lý do sẽ thuyết phục bạn chọn Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Để trở thành địa chỉ chữa bệnh hậu môn hàng đầu tại Thủ Dầu Một, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã ưu tiên xây dựng những điều sau cũng chính là những ưu điểm nổi trội nhất:

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng.

 Phòng khám sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến như máy PPH, HCPT, máy soi hậu môn trực tràng…., phòng tiểu phẫu được vô trùng kỹ lưỡng.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả

 

  Thái độ phục vụ của tập thể nhân viên phòng khám rất thân thiện và chu đáo. Do đó, khi đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh nhân sẽ có tâm lý thoải mái để điều trị.

 Chi phí điều trị bệnh được công khai rõ ràng theo từng hạng mục. Bệnh nhân được thông báo mức phí hỗ trợ điều trị và sau khi có sự đồng ý của bệnh nhân. Bác sĩ chuyên khoa mới tiến hành điều trị.

  Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật nên người bệnh có thể an tâm.

 

 

Những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn tại Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng hai phương pháp tiên tiến là HCPT và PPH trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn.

 Một số thông tin về phương pháp PPH:

 Phương pháp PPH tiên tiến sẽ được áp dụng khi bệnh hậu môn ở cấp độ 3 và 4.

 Phương pháp PPH hay còn gọi là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp hoạt động theo nguyên tắc sử dụng máy cắt khâu thắt sa búi hậu môn tự động, làm sa búi hậu môn chết và rụng đi, thực hiện tiểu phẫu tại vùng không có thần kinh cảm giác, giúp giảm tối đa những đau đớn.

 Đồng thời, làm giảm lưu lượng máu dẫn vào sa búi hậu môn, thu nhỏ thể tích sa búi hậu môn và có thể treo được đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Giúp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

 Thông tin hay xung quanh phương pháp HCPT:

 Phương pháp HCPT còn mang tên phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đến từ Mỹ là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu. Phương pháp HCPT sẽ được các bác sĩ áp dụng điều trị cho đau rát hậu môn, rò hậu môn và nứt kẻ hậu môn.

 So với máy đốt thông thường, thì HCPT sẽ không làm khô và không nóng các mô xung quanh, bảo vệ các tổ chức tại hậu môn, người bệnh sẽ không gặp đau đớn do bỏng rát sau hậu phẫu.

 PPH và HCPT khắc phục nhanh chóng những hạn chế của phương pháp truyền thống và có những ưu điểm vượt rội như:

 

Những ưu điểm vượt rội từ hai phương pháp tiên tiến

 An toàn: hai phương pháp này giảm tối thiểu các tổn thương, lượng máu mất đi rất ít, các chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ…

 Ít gây đau đớn: do tiểu phẫu bằng phương PPH và HCPT là xâm lấn tối thiểu có chọn lọc nên giảm đau đớn đến mức thấp.

 Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó. Hai phương pháp này tránh được những rắc rối sau tiểu phẫu, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

 Tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh hậu môn quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

 

 Hơn nữa, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, đang có nhu cầu khám chữa bệnh bằng các chương trình chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

 Vì vậy, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã trở thành một cơ sở khám và hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn uy tín tại Thủ Dầu Một, luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều bệnh nhân.

 Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn, đặt lịch khám và điều trị nhanh nhất.

 

khám bệnh hậu môn , phòng khám bệnh hậu môn , kham benh tri o benh vien nao tot nhat , benh vien kham benh tri , benh tri nen di kham o benh vien nao , phòng khám sa búi hậu môn , kham benh tri o dau , kham benh tri o benh vien nao , kham tri , bệnh hậu môn khám ở khoa nào , phong kham benh tri , kham tri o dau , kham tri o dau tot , kham benh tri , 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5