Đốt laser viêm lộ tuyến có hiệu quả như mong muốn?

Ngày đăng : 18-01-2018 - Lượt xem :100

  Phương pháp đốt laser cổ tử cung là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm lộ tuyến truyền thống vẫn đang được áp dụng tại các cơ sở y tế trước đây. Nhưng đằng sau những ưu điểm của phương pháp này là một loạt những khuyết điểm có thể ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này của chị em.

 

 

Đốt laser có thể lợi bất cặp hại

  Phương pháp đốt laser cổ tử cung là phương pháp áp dụng laser để đốt đi các mô bất thường ở cổ tử cung. Để áp dụng phương pháp này cần sự hỗ trợ của máy soi tử cung mới có thể xác định được chiều sâu, độ rộng ở vùng điều trị. Nhưng trong quá trình chữa bệnh bằng laser cổ tử cung sẽ dễ dẫn đến tới sinh khói và có mùi khét.

 

 

  Phương pháp đốt lazer cổ tử cung trong hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến là phương pháp được sử dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này ít được áp dụng hỗ trợ điều trị do còn tồn tại nhiều hạn chế như hiệu quả không cao, bệnh dễ quay trở lại, đặc biệt còn có thể khiến nữ giới đối diện với nguy cơ khó thụ thai do cổ tử cung để lại sẹo.

Vậy đâu là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến?

  Với sự phát triển không ngừng của y học, những khuyết điểm của phương pháp đốt laser cổ tử cung khi điều trị viêm lộ tuyến đã được khắc phục một cách hiệu quả trong phương pháp dao Leep tiên tiến.

 

 

  Nếu như phương pháp đốt laser viêm lộ tuyến dùng tác dụng nhiệt quang mạnh để đốt bỏ viêm lộ tuyến, thì ở phương pháp dao Leep sẽ sử dụng sóng điện cao tần thông qua dây kim loại Loop dẫn đến đỉnh điện cực sản sinh ra đồng thời tiếp xúc với các mô của cơ thể hấp thụ trực tiếp sóng điện cao tần làm cho lượng nước trong tế bào tạo nên một làn sóng hơi để hoàn thành mục đích của thủ thuật giúp cầm máu nhanh, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

  Phương pháp dao Leep đang được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một với những ưu điểm nỗi bật như:

 

Ưu điểm của phương pháp dao Leep

Giảm tối thiểu đau đớn: Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị cổ tử cung, bệnh nhân được gây tê cục bộ, giúp chị em giảm được những cơn đau trong quá trình thực hiện thủ thuật.

 Nhanh chóng và đơn giản: Thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng từ 10-20 phút nhưng lại mang lại hiệu quả cao.

 Hiệu quả cao, giảm tối thiểu các biến chứng: Tác nhân viêm lộ tuyến sẽ được loại bỏ và khả năng tái phát bệnh sau khi sử dụng phương pháp dao Leep là rất khó xảy ra, giảm tối thiểu viêm nhiễm phụ khoa và không làm ảnh hưởng dến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

 Có thể về nhà ngay sau khi hỗ trợ điều trị: Sau khi thủ thuật kết thúc chị em không cần phải nằm viện mà chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ ít phút để nghe chỉ dẫn của các bác sĩ để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người bệnh.

 Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt cổ tử cung sau khi được loại bỏ lộ tuyến sẽ trở về hình dạng ban đầu, vết sẹo mờ hầu như không thấy.

 Tiết kiệm chi phí: Ngoài ra, việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung này còn giúp chị em có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

 

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp dao Leep được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại, trong môi trường vô trùng nên tai biến khi thực hiện phương pháp sẽ rất khó xảy ra. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ luôn được bảo mật nên cứ an tâm đến với chúng tôi.

 

  Nếu chị em vẫn còn những thắc mắc hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò truyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa ngay lập tức.

 

dot laser co tu cung, dot laze co tu cung,  đốt laze cổ tử cung,  dot laze co tu cung,  đốt laser cổ tử cung, đốt laze cổ tử cung

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5