Giúp nam giới xóa bỏ mặc cảm liệt dương

Ngày đăng : 09-05-2017 - Lượt xem :100

  Bệnh liệt dương không những là nổi ám ảnh tâm lý dai dẳn đối với nam giới mà còn ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới, trường hợp tệ hơn có thể dẫn đến vô sinh. Tuy nhiên, với sự tiến bộ không ngừng của y học, đã có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương, giúp nam giới dẫn thoát khỏi mặc cảm trở lại với cuộc sống bình thường.

 

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương

  Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương mang lại hiểu quả cao như:

 Phương pháp nội khoa:

  Phương pháp này sử dụng thuốc trong việc hỗ trợ điều trị liệt dương, có nhiều loại thuốc đặc trị dành cho bệnh liệt dương như: thuốc dạng tiêm, thuốc đạn, testosterone thay thế,… Những loại thuốc này có chung các tác dụng làm giảm cơ, tăng lượng máu trong dương vật, mang đến sự cương cứng cho dương vật, tạo khoái cảm khi quan hệ.

  Nhưng để việc hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn thì nam giới cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ trực tiếp điều trị, kiên trì theo liệu trình điều trị tránh dừng uống thuốc giữa chừng.

 

Sử dụng thuốc trong việc hỗ trợ điều trị liệt dương

 

 Phương pháp vật lý trị liệu:

      Phòng khám áp dụng các máy điều trị như: Viba, sóng ngắn, sóng ngắn không gian,…Dựa trên nguyên lý hoạt động của máy mà các dây thần kinh dương vật khi được tác động sẽ phục hồi và điều tiết lại, máu trong các mao mạch được thúc đẩy tuần hoàn, việc xuất tinh sẽ được kiểm soát.

 Liệu pháp tâm lý: Các bác sĩ sẽ giúp nam giới hiểu rõ và giảm thiểu sự lo âu, căng thẳng nhằm cải thiện tình trạng liệt dương.

 

 

Những điều cần lưu ý khi hỗ trợ điều trị liệt dương

  Các chuyên gia của Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một khuyên bệnh nhận, trong quá trình hỗ trợ điều trị liệt dương, nam giới cần chú ý những điều sau.

 

 Áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung những thực phẩm tốt cho người mắc bệnh liệt dương như: gừng, tỏi, cá chạch, tôm đồng, sầu riêng,…

 Không nên sử dụng các chất kích thích, không hút thuốc lá, không uống rượu, bia, cà phê, trà đậm,…

 Thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao giúp cơ thể cường tráng, hỗ trợ tốt cho sự hồi phục của sức khỏe,…

 

Thuốc lá là một trong những tác nhân dẫn đến vô sinh 

 

  Liệt dương được điều trị càng sớm càng tốt nếu để tình trạng liệt dương quá lâu sẽ có thể khiến cho sức khỏe sinh sản nam giới bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến vô sinh.

  Thế nên, nếu nam giới phát hiện dấu hiệu liệt dương thì hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, với những điều kiện y tế tốt từ bác sĩ cho đến trang thiết bị phòng ốc chúng tôi sẽ cam kết điều trị hiệu quả bệnh cho bạn.

  Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về căn bệnh liệt dương, nam giới có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt từ các chuyên gia.

 

trị liệt dương,điều trị liệt dương,chữa liệt dương,tri liet duong,dieu tri liet duong,chua liet duong,

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5