Kiểm tra sức khỏe sinh sản rất quan trọng

Ngày đăng : 27-04-2018 - Lượt xem :100

 Nhiều năm trở lại, việc tiến hành kiểm tra sức khỏe sinh sản đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người. Nhưng còn rất nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ khái niệm về kiểm tra sức khỏe sinh sản. Sau đây, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích sau.

 

 

Kiểm tra sức khỏe sinh sản thực hiện như thế nào?

 Kiểm tra sức khỏe sinh sản giúp bạn phát hiện những bất thường về cấu tạo vùng kín, kiểm tra xem một trong hai người có bị viêm nhiễm hay mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục không, là phương pháp kiểm tra khả năng sinh sản của cả 2 đối tượng nam nữ từ đó có biện pháp điều trị, khắc phục kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân sau này

 Thông thường một quy trình kiểm tra sức khỏe sinh sản bao gồm các bước sau:

 

Siêu âm tuyến vú 

 

 Khám tuyến tiền liệt với nam và phụ khoa với nữ giới, siêu âm tuyến vú (nữ), soi dịch âm đạo (nữ), khám nam giới ngoại khoa, xét nghiệm tinh dịch đồ (nam), kiểm tra huyết thanh nhằm phát hiện các bệnh hoa liễu, viêm gan B, HIV, bệnh rubella (nữ), kiểm tra hormone sinh dục: estrogen, FSH, LH, progesterone (nữ), testosterone (nam),…

 Khi thực hiện kiểm tra sức khỏe sinh sản, bạn có thể yêu cầu được kiểm tra một vài hạng mục mong muốn. Tuy nhiên, điều tốt hơn hết bạn nên thực hiện hết tất cả hạng mục thì đảm bảo có cái nhìn toàn diện hơn về sức khỏe sinh sản của bản thân.

 

 

Kiểm tra sức khỏe sinh sản cần chuẩn bị trước điều gì?

 Trước khi thực hiện kiểm tra sức khỏe sinh sản, bạn cần thực hiện các chuẩn bị trước để có thể an tâm hơn và cũng như giúp kết quả không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố bên ngoài.

 Ở nữ giới:

 Không đi khám khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt: Bởi nếu đi khám khi đang có kinh nguyệt thì các bác sĩ sẽ không khám được như vậy sẽ mất thời gian của chị em.

 Chị em không nên thụt rửa âm đạo trước khi đi khám.: Nhiều chị em với tâm lý lo sợ vùng kín của mình có mùi hôi khi bác sĩ khám vùng kín, nên cố gắng vệ sinh thật kỹ thậm chí thụt rửa sâu vào âm đạo. Nhưng chị em không biết rằng làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến kết quả khám.

 

Trước khi đi khám cũng nên chuẩn bị cho mình tốt về mặt tâm lý

 

 Đối với cả nam và nữ:

       Trước khi đi kiểm tra sức khỏe sinh sản không nên quan hệ trong thời gian 24 -48h, không sử dụng các chất kích thích làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm, nên nhịn ăn trước khi đi khám và nhanh chóng là nên đi khám vào buổi sáng.

 Ngoài ra, trước khi đi khám cũng nên chuẩn bị cho mình tốt về mặt tâm lý để tránh tình trạng lo lắng, hoang mang khi đi khám.

 Qua nhiều năm hoạt động, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã trở thành một trong những địa chỉ có dịch vụ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín, chính xác và hiệu quả.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ hoàn trả cho bạn kết quả kiểm tra sức khỏe sinh sản chính xác

 

 Vì phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ thâm niên có trên 15 năm kinh nghiệm về nam giới ngoại khoa, phụ khoa, vô sinh kết hợp với các trang thiết bị hiện đại. Do đó, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn là địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương

 Bên cạnh đó, chi phí thực hiện kiểm tra sức khỏe sinh sản rất phải chăng, luôn công khai minh bạch. Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật kỹ càng tránh tình trạng rò rỉ thông tin gây khó xử cho người bệnh.

 

 Nếu bạn còn thắc mắc nào nữa, các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải quyết những khúc mắc, hãy Nhấp Chuột Vào Mục Tư Vấn để được trò truyện trực tiếp ngay.

 

suc khoe sinh san phu nu khi mang thai, sức khỏe sinh sản, kiểm tra sức khỏe sinh sản, suc khoe sinh san vi thanh nien, thong tin suc khoe sinh san, tư vấn sức khỏe sinh sản nam, sức khỏe sinh sản phụ nữ, sức khỏe sau sinh sản, suc khoe sinh san nam gioi, tư vấn sức khỏe sinh sản nữ, sức khoẻ sinh sản nam, sức khoẻ sinh sản, suc khoe sinh san nam, sức khỏe sinh sản nam giới, suc khoe sinh san cua phu nu, kiểm tra sức khỏe sinh sản, suc khoe va sinh san, suc khoe sau sinh san, tư vấn sức khỏe sinh sản, suc khoe sinh san phu nu, sức khỏe sinh sản của phụ nữ, kiem tra suc khoe sinh san, sức khỏe sinh sảnnữ giới, tong dai tu van suc khoe sinh san, suc khoe sinh san nu gioi,

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5