May màng trinh là như thế nào?

Ngày đăng : 26-04-2017 - Lượt xem :100

  May màng trinh là một trong những loại hình phụ khoa phổ biến để khôi phục tình trạng màng trinh bị rách hoặc giúp tạo một màng trinh mới, giúp nữ giới khôi phục sự tự tin. Nên may màng trinh được rất nhiều chị em phụ nữ đón nhận rộng rãi và được chọn là biện pháp giải quyết vấn đề rách màng trinh.

 

 

Quy trình may màng trinh

  May màng trinh là tiểu phẫu được áp dụng để phục hồi màng trinh bị rách. Nhờ vào kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc thì thủ thuật này trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ 20 phút thực hiện tiểu phẫu, giảm tối thiếu các đau đớn, biến chứng được giảm đến mức thấp, không cần cắt chỉ là chị em đã có thể lấy lại màng trinh ban đầu.

 

 

Quy trình may màng trinh tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Kiểm tra sức khỏe vùng kín: Mục đích là xác định tình trạng tổn thương của màng trinh cũng như sức khỏe vùng kín của chị em. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể phát hiện sớm các bệnh phụ khoa để có thể kịp thời hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành may màng trinh và hạn chế nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

  Tiến hành tiểu phẫu: nếu không còn bất cứ vấn đề gì, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phù hợp sau đó nhận được sự đồng ý sẽ tiến hành thực hiện tiểu phẫu.

 

 

  Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để thực hiện may màng trinh đạt hiệu quá cao, giúp chị em trút bỏ được nổi lo âu và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

 

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Xâm lấn tối thiểu nên ít đau: áp dụng hôn mê cục bộ, giảm tối thiểu cảm giác đau.

 Đơn giản nhanh gọn: kỹ thuật do bác sĩ tay nghề cao tiến hành, toàn bộ quá trình chỉ từ 10-30 phút, không cần ở lại viện.

 Hồi phục nhanh: sau thủ thuật không buộc phải cắt chỉ, không tác động tới khả năng sinh lý trong công việc và đời sống.​

 Vá màng trinh trả lại cho chị em cảm giác như lần đầu quan hệ: các biểu hiện như chảy máu, đau khi quan hệ…. vẫn xảy ra bình thường.

  

  Chăm sóc hậu phẫu: Khi tiểu phẫu được hoàn thành, chị em có thể trở về nhà ngay sau khi xác định sức khỏe đã ổn định. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ kê đơn một số thuốc giảm đau và chống viêm đồng thời hướng dẫn chị em chăm sóc sau hậu phẫu.

  Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã thực hiện thành công nhiều ca tiểu phẫu khôi phục màng trinh và được rất nhiều chị em tin tưởng. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm và trình độ tay nghề vững chắc của đội ngũ y bác sĩ, kết hợp với máy móc hiện đại đã giúp chị em nhanh chóng hồi phục “cái ngàn vàng”.

 

  Nếu chị em vẫn còn thắc mắc, hãy gửi câu hỏi cho các tư vấn của chúng tôi bằng cách Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các tư vấn viên giải đáp ngay các thắc mắc của chị em.

 

may trinh, may màng trinh, may mang trinh

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ