Mổ sa búi hậu môn có thực sự nguy hiểm?

Ngày đăng : 05-07-2023 - Lượt xem :100

 Mổ sa búi hậu môn là cách giải quyết sau khi dùng thuốc mà không đạt được hiểu quả mong muốn và thường áp dụng cho sa búi hậu môn cấp độ 3, 4. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhận không hiểu rõ về mỗ sa búi hậu môn nên dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Hiểu được điều đó, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp đến bạn những thông tin sau.

Những trường hợp mổ sa búi hậu môn trở nên nguy hiểm

 Mổ sa búi hậu môn hiện là phương án thực hiện rất đơn giản nhưng vẫn tìm ẩn nhiều nguy hiểm khó lường. Đặc biệt là những trường hợp mỗ sa búi hậu môn sau:

 

 Địa chỉ mỗ sa búi hậu môn kém chất lượng: Tại các cơ sở “chui” với thiết bị sơ sài cùng phòng ốc không đảm bảo vô khuẩn sẽ dẫn đến những biến chứng sau mỗ sa búi hậu môn, với đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn cao sẽ không đủ kinh nghiệm cấm cứu trong những trường hợp nguy hiễm dẫn đến tử vong.

 Phương pháp mổ sa búi hậu môn cũ: Mổ sa búi hậu môn bằng phương pháp cũ gây mất máu nhiều, đau đớn, viêm nhiễm hậu môn.

 Áp dụng sai cách mỗ sa búi hậu môn: Một loại sa búi hậu môn đều có phương pháp khác nhau, nếu áp dụng sai không những không hiệu quả còn gây ra nhiều nguy hiểm.

 Không phải trường hợp nào cũng có thể an thiệp ngoại khoa để mổ sa búi hậu môn: áp dụng tùy tiện ảnh hưởng lớn đến cấu trúc hậu môn, không hiệu quả mà còn “tiền mất tật mang”.

Tránh nguy hiểm cần tìm địa chỉ mổ sa búi hậu môn uy tín và chất lượng

 Tại Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ y tế thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn, mổ sa búi hậu môn an toàn. Với nền y tế tiến bộ từng ngày, phòng khám cũng không ngừng năng cấp thiết bị cùng phương pháp mổ sa búi hậu môn để việc hỗ trợ điều trị bệnh trở nên dễ dàng và hiệu quả đạt được tối ưu.

 Phương pháp mổ sa búi hậu môn tiên tiến:

 đại tiện ra máu áp dụng phương pháp PPH

 đau rát hậu môn áp dụng phương pháp HCPT

 sưng hậu môn là sự kết hợp giữa 2 phương pháp PPH và HCPT

 

Phương pháp mổ sa búi hậu môn tiên tiến

Phương pháp mổ sa búi hậu môn tiên tiến

 

Ưu điểm của phương pháp PPH và HCPT

An toàn: Bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng hẹp hậu môn.

Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, hạn chế gây đau đớn, tránh xâm lấn tối thiểu, tỷ lệ tái phát thấp.

Tổn thương nhỏ, phục hồi nhanh: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và hạn chế sẹo.

Ít đau, ít chảy máu: Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tác động vào vùng thần kinh không cảm giác, do vậy toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn.

Hạn chế biến chứng: Tỉ lệ thành công lớn, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây.

 

 Bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm:

 Ngoài phương pháp mổ sa búi hậu môn tiên tiến thì bác sĩ chuyên khoa cũng là bảo chứng cho kết quả điều trị hiệu quả. Với kinh nghiệm hơn 15 năm được đào tạo chuyên sâu và từng tham gia mổ sa búi hậu môn cho nhiều ca bệnh đạt được kết quả tốt.

 Cá nhân các bác sĩ luôn tận tâm và lắng nghe chia sẽ cùng bệnh nhân, đưa ra các lời khuyên bổ ích về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, chăm sóc, vệ sinh hậu môn sau khi thực hiện mổ sa búi hậu môn.

 Môi trường thân thiện: Phòng khám chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và luôn đặc người bệnh lên hàng đầu nên không gian khám chữa bệnh tại đây rất tiện nghi, thoải mái.

 

Bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện mổ sa búi hậu môn hiệu quả

Bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện mổ sa búi hậu môn hiệu quả

 

 Dịch vụ tận tâm, chu đáo: Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân thì phòng khám đã mở rộng các dịch vụ từ tư vấn trực tuyến thông qua tổng đài điện thoại và hệ thống đặc hẹn online trên web phòng khám.

 Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà: người bệnh có thể đăng kí khám bệnh online để tiết kiệm thời gian, rất nhanh gọn, không rườm rà.

 Chi phí hỗ trợ chữa bệnh hậu môn phải chăng và luôn được công khai minh bạch.

 Bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh an toàn.

 Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề các phương pháp hỗ trợ sa búi hậu môn hiệu quả, người bệnh hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để liên hệ sớm với các bác sĩ chuyên khoa và giải đáp chi tiết hơn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5