Ngoài thuốc chữa bệnh hậu môn còn có phương pháp hiệu quả hơn

Ngày đăng : 18-08-2017 - Lượt xem :100

  Thuốc chữa bệnh hậu môn là phương pháp hỗ trợ điều trị thường được áp dụng cho trường hợp bệnh nhẹ. Tuy nhiên, ngoài thuốc chữa bệnh hậu môn người bệnh còn có thể được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp hiệu quả hơn. Các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cập nhật đến bạn đọc những thông tin sau.

Các loại thuốc chữa bệnh hậu môn có thực sự hiệu quả?

  Đối với những trường hợp phát hiện bệnh hậu môn sớm và kịp thời thì có thể được bác sĩ kê đơn thuốc phụ thuốc tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh, thông qua thăm khám và xét nghiệm.

  sa búi hậu môn bằng cách sửa dụng thuộc là một trong những phương pháp được áp dụng đơn giản, nhẹ nhàng và không gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân. Các loại thuốc này có công dụng kháng viêm, giảm sưng, tiêu sa búi hậu môn, bảo vệ thành hậu môn và tăng sức đề kháng.

  Khi áp dụng theo cách này, người bệnh cũng cần phải cẩn thận trong việc dùng thuốc. Bởi thị trường hiện nay có quá nhiều loại thuốc chữa bệnh hậu môn không rõ xuất xứ, nguốc gốc và chết lượng không đảm bảo, sẽ dẫn đến nhiều hiệu quả nghiêm trọng.

 

Các loại thuốc chữa bệnh hậu môn có thực sự hiệu quả?

Các loại thuốc chữa bệnh hậu môn có thực sự hiệu quả?

 

  Ngoài ra sự lạm dụng thuốc khi chưa biết rõ bệnh tình cũng khiến cho bệnh nhân rơi vào nhiều trường hợp khổ sở, làm việc hỗ trợ điều trị sau này trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Lưu ý: Bệnh nhân phải chú ý việc dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ, phù hợp với mức độ bệnh tình nhẹ và cơ địa của từng người. Nếu muốn nhanh chóng khắc phục bệnh tật an toàn, hiệu quả giảm thiểu khả năng bệnh quay trở lại thì người bệnh nên áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị ngoại khoa tiên tiến tại cơ sở y tế uy tín.

Ngoài thuốc chữa bệnh hậu môn còn có phương pháp hiệu quả hơn

  Khi phát hiện tình trạng bệnh hậu môn trở nặng, thì thuốc chữa bệnh hậu môn không còn là giải pháp tốt nữa mà thay vào đó bệnh nhân cần phải được áp dụng phương pháp ngoại khoa tiên tiến. Đó chính là kỹ thuật HCPT và PPH, những kỹ thuật này đã giúp cho rất nhiều tình trạng bệnh hậu môn có thể trở về với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

 Phương pháp PPH hoạt động theo nguyên tắc kéo sa búi hậu môn lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu thắt sa búi hậu môn tự động, làm sa búi hậu môn chết và rụng đi.

 Phương pháp HCPT áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

Ưu điểm PPH và HCPT

 An toàn: Bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng hẹp hậu môn.

Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, hạn chế gây đau đớn, tránh xâm lấn tối thiểu, tỷ lệ tái phát thấp.

Ít đau, ít chảy máu: Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tác động vào vùng thần kinh không cảm giác, do vậy toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn.

Hạn chế biến chứng: Tỉ lệ thành công lớn, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây

Tổn thương nhỏ, phục hồi nhanh: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và hạn chế sẹo.

 

Lưu ý: Khi gặp các dấu hiệu của bệnh hậu môn như đi cầu ra máu, đau rát hậu môn… không nên tự hỗ trợ điều trị tại nhà, khi không có chỉ định từ bác sĩ. Vì việc đó chỉ khiến bệnh càng nặng hơn, gây biến chứng và khó khăn cho hỗ trợ điều trị sau này kéo theo chi phí tăng cao.

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả tại Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở cả nam và nữ nhanh chóng.

 

Ngoài thuốc chữa bệnh hậu môn còn có phương pháp hiệu quả hơn

Ngoài thuốc chữa bệnh hậu môn còn có phương pháp hiệu quả hơn

 

  Ngoài ra, chi phi hỗ trợ trị sa búi hậu môn rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng.

  Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh hậu môn hoặc phương pháp hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ ngay.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5