Nguyên nhân viêm niệu đạo nam giới chớ lơ là

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Viêm niệu đạo được xếp vào nhóm bệnh nam giới ngoại khoa có mức độ nguy hiểm đáng báo động, không chỉ làm giảm sút chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người bệnh. Do đó, việc tìm hiểu và nắm rõ những nguyên nhân viêm niệu đạo là hết sức cần thiết. Viêm niệu đạo có rất nhiều nguyên nhân gây có thể kể đến như.

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới?

  Nam giới dễ bị mắc bệnh viêm niệu đạo thường có thể là do một số nguyên nhân sau gây ra:

Viêm niệu đạo ở nam giới có thể do bệnh lậu và Chlamydia. Ngoài ra, các loại virus gây mụn rộp và các nhiễm trùng khác lây truyền thông qua quan hệ cũng có thể gây ra viêm niệu đạo.

Các chấn thương cơ học do thủ dâm, quan hệ thô bạo, mặc quần áo quá chật, các thao tác y tế... cũng có thể dẫn tới viêm niệu đạo ở nam giới.

 

Viêm niệu đạo do nhiều nguyên nhân gây ra

 

Tác dụng của các hóa chất như xà phòng, lotion và nước hoa, các chất tẩy rửa... có thể gây ra các kích thích trong niệu đạo dẫn tới viêm niệu đạo.

Do việc nong niệu đạo, thăm dò bàng quang, đặt ống thông tiểu sau phẫu thuật đường tiểu hoặc sau tán sỏi…

Không cắt bao quy đầu khi bị dài hoặc hẹp khiến vệ sinh bao quy đầu không sạch sẽ các vi khuẩn tồn tại ở đây đi vào niệu đạo gây viêm.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo hiệu quả

  Các bác sĩ chuyên khoa đường tiết niệu cho biết hiện nay phương pháp hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo hiệu quả là:

 Thuốc được dùng để chữa dứt viêm âm đạo là kháng sinh kết hợp với thuốc kháng viêm, giảm đau.

 Những loại thuốc này đều làm giảm triệu chứng, nhận diện và chống các nhiễm khuẩn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các nhiễm khuẩn không lậu, làm giảm các điều kiện thuận lợi gây bệnh lây truyền qua đường tình dục, kể cả HIV.

 Nhưng muốn đem lại kết quả tốt, điều trị nhanh chóng người bệnh cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, điều trị đúng theo lộ trình và liều lượng thuốc, ngày dùng thuốc và không được dừng nếu chưa hết liệu trình.

 

Các loại thuốc chỉ phát huy tác dụng khi được chỉ dẫn của bác sĩ

 

 Đồng thời, nam giới cũng cần phải chọn được địa chỉ khám chữa bệnh viêm niệu đạo uy tín, chất lượng để kết quả hỗ trợ điều trị được đảm bảo. Không nên đến những cơ sở y tế kém chất lượng để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

  Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn, chúng tôi cam kết mang đến kết quả khám chữa tốt cho từng nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo.

Chi phí hỗ trợ chữa viêm niệu đạo tiêu tốn bao nhiêu?

  Đối với viêm niệu đạo, muốn xác định số tiền để chữa dứt bệnh thì cần qua thăm khám, sau đó dựa vào một số yếu tố sau để bác sĩ đưa ra con số chính xác nhất.

 

Tình trạng bệnh lý: Nếu ở giai đoạn nặng thì quá trình hỗ trợ điều trị diễn ra lâu và phức tạp hơn so với trường hợp nhẹ.

 Phương pháp thực hiện: Đối với nam giới chỉ cần dùng thuốc kết hợp với phác đồ trị liệu nên quá trình chữa nhanh, đơn giản, nhẹ nhàng chi phí sẽ thấp hơn. Với nữ bằng kỹ thuật hiện đại nhưng cũng không chênh lệch là bao nhiêu.

Khả năng phục hồi của mỗi trường hợp: Tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Nếu khả năng phục hồi nhanh thì sẽ không có thêm chi phí phát sinh dẫn đến chi phí điều trị cũng thấp hơn nhiều.

 

  Mọi thông tin chi tiết, cụ thể hơn về bệnh viêm niệu đạo, nam giới có thể liên hệ ngay với các tư vấn viên của chúng tôi qua đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vẫn kỹ càng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5