Nhận biết bệnh lậu sớm để tránh những hậu quả nghiêm trọng

Ngày đăng : 17-07-2017 - Lượt xem :100

  Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae có khả năng lây nhiễm bệnh rất nhanh khi quan hệ không an toàn. Bệnh lậu gây đau đớn, khó chịu và kèm theo nhiều biến chứng khác làm ảnh hưởng đến vùng kín, miệng, hậu môn gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một gửi đến những thông tin quan trọng về bệnh lâu.

Những dấu hiệu nhận biết bệnh lậu sớm nhất

  Các chuyên gia bệnh xã hội của Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, vi khuẩn lậu sau khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh từ 3 - 5 ngày thì sẽ làm xuất hiện những triệu chứng nguy hiểm sau:

 

dấu hiệu bệnh lậu

 

  Ngay khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh lậu kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nguy hại do bệnh lậu đối với sức khỏe của người bệnh

  Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, nếu bệnh lậu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng sau:

 

Ở nam giới: Bệnh lậu có thể gây nên tình trạng chít hẹp niệu đạo, gây bí tiểu, viêm tuyến tiền liệt... Viêm nhiễm cũng có thể lan rộng gây nên tình trạng viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, viêm túi tinh và nguy hiểm hơn là dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Ở nữ giới: Bệnh lậu nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm như: viêm vùng chậu, viêm tiểu khung, viêm khớp xương. Ngoài ra nếu vi khuẩn lậu có thể xâm nhập ngược lên những cơ quan khác gây viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng... có thể dẫn tới vô sinh - hiếm muộn hoặc mang thai ngoài tử cung.

Đối với phụ nữ mang thai: sẽ nguy hiểm hơn vì lậu cầu có thể gây sinh non, sảy thai hoặc lây nhiễm qua thai nhi bằng đường sinh thường gây lậu mắt (mù mắt hoặc thủng giác mạc) ở trẻ sơ sinh.

 

  Những nguy hại do bệnh lậu gây ra là rất lớn. Vì vậy, khi phát hiện bệnh phải ngay lập tức đến phòng khám để được hỗ trợ chữa trị kịp thời, ít tốn thời gian và ngăn ngừa các biến chứng nếu để bệnh kéo dài.

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu mủ tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Hiện tại, với nền y học tiến bộ bệnh lậu mủ vẫn có thể hỗ trợ chữa trị hiệu quả nhờ vào các phương pháp tiên tiến, nhưng phụ thuộc vào sự nhận biết nhanh chóng các triệu chứng của bệnh để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu mủ hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng lậu mủ đã có chuyển biến không tốt.

 

Phương pháp DHA tiên tiến hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiểu quả

 

  Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn bệnh lậu mủ quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

 Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

  Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

  Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5