Nhận biết tiểu ra mủ sớm để tránh những hậu quả nghiêm trọng

Ngày đăng : 17-07-2017 - Lượt xem :100

  tiểu ra mủ là căn Bệnh lây nhiễm nguy hiểm do tiểu ra mủ cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae có khả năng lây nhiễm bệnh rất nhanh khi quan hệ tình dục không an toàn. tiểu ra mủ gây đau đớn, khó chịu và kèm theo nhiều biến chứng khác làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, bác sĩ Đa Khoa Thủ Dầu Một gửi đến những thông tin quan trọng về bệnh lâu.

Những dấu hiệu nhận biết tiểu ra mủ sớm nhất

  Các chuyên gia Bệnh lây nhiễm của Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, vi khuẩn tiểu ra mủ sau khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh từ 3 - 5 ngày thì sẽ làm xuất hiện những triệu chứng nguy hiểm sau:

 

dấu hiệu tiểu ra mủ

 

  Ngay khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nguy hại do tiểu ra mủ đối với sức khỏe của người bệnh

  Theo các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một, nếu tiểu ra mủ không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng sau:

 

Ở nam giới: tiểu ra mủ có thể gây nên tình trạng chít hẹp niệu đạo, gây bí tiểu, viêm tuyến tiền liệt... Viêm nhiễm cũng có thể lan rộng gây nên tình trạng viêm “túi đôi”, viêm ống dẫn tinh, viêm túi tinh và nguy hiểm hơn là dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Ở nữ giới: tiểu ra mủ nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm như: viêm vùng chậu, viêm tiểu khung, viêm khớp xương. Ngoài ra nếu vi khuẩn tiểu ra mủ có thể xâm nhập ngược lên những cơ quan khác gây viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng... có thể dẫn tới vô sinh - hiếm muộn hoặc mang thai ngoài tử cung.

Đối với phụ nữ mang thai: sẽ nguy hiểm hơn vì tiểu ra mủ cầu có thể gây sinh non, sảy thai hoặc lây nhiễm qua thai nhi bằng đường sinh thường gây tiểu ra mủ mắt (mù mắt hoặc thủng giác mạc) ở trẻ sơ sinh.

 

  Những nguy hại do tiểu ra mủ gây ra là rất lớn. Vì vậy, khi phát hiện bệnh phải ngay lập tức đến phòng khám để được hỗ trợ chữa trị kịp thời, ít tốn thời gian và ngăn ngừa các biến chứng nếu để bệnh kéo dài.

Phương pháp hỗ trợ trị tiểu ra mủ mủ tiên tiến tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

  Hiện tại, với nền y học tiến bộ tiểu ra mủ mủ vẫn có thể hỗ trợ chữa trị hiệu quả nhờ vào các phương pháp tiên tiến, nhưng phụ thuộc vào sự nhận biết nhanh chóng các triệu chứng của bệnh để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

  Tại Đa Khoa Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị tiểu ra mủ mủ hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng tiểu ra mủ mủ đã có chuyển biến không tốt.

 

Phương pháp DHA tiên tiến hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ hiểu quả

 

  Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn tiểu ra mủ mủ quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ mủ truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

 Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

  Hơn nữa với Đa Khoa Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ mủ hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ mủ phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

  Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT