Những triệu chứng nhận biết bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở buồng trứng, vòi trứng, dây chằng quanh tử cung. Tuy nhiên, vì các dấu hiệu viêm phần phụ biểu hiện đa dạng dễ hiểu lầm với nhiều căn bệnh phụ khoa khác nhau. Do đó, cần lưu ý những triệu chứng nhận biết bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ chủ yếu như sau.

Những triệu chứng nhận biết bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ

  Bệnh viêm phần phụ thường gặp ở các đối tượng như phụ nữ sau sinh, những người có tiền sử về nạo - hút thai, sử dụng các biện pháp tránh thai như đặt vòng, tháo vòng... và sau viêm âm đạo cấp do vi khuẩn lậu.

 

Bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ

 

  Theo các bác sĩ phụ khoa tại Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì những triệu chứng nhận biết bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ có thể được chia làm các dạng sau đây:

 

Những triệu chứng nhận biết bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ

 

       Nếu bệnh viêm phần phụ sớm phát hiện và điều trị kịp thời, đúng cách, sẽ nhanh chóng có hiệu quả và góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản của các chị em. Ngược lại, nếu bệnh viêm phần phụ cấp tính kéo dài đã chuyển sang mãn tính, thì hiệu quả điều trị không cao, thời gian điều trị kéo dài và có thể dẫn tới vô sinh ở nữ giới.

       Để biết rõ hơn về triệu chứng viêm phần phụ chị em có thể ngay lập tức nhấp vào hình bên dưới để được các tư vấn viên ngay.

Những xét nghiệm để nhận biết mức độ viêm phần phụ

  Các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết bệnh viêm phần phụ không hỗ trợ chữa trị sẽ dẫn đến tình trạng dính ống dẫn trứng, tắt ống dẫn trứng dẫn đến vô sinh, mang thai ngoài tử cung, cũng ảnh hưởng đến rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều, dẫn đến lão hóa da,… nghiêm trọng hơn cả là vô sinh.

 

Những xét nghiệm để nhận biết mức độ viêm phần phụ

Những xét nghiệm để nhận biết mức độ viêm phần phụ

 

  Chính vì hiểu được sự nghiêm trọng của bệnh, các bác sĩ ngoài nhận định bệnh qua các triệu chứng bệnh nhân cung cấp còn thực hiện các xét nghiệm để xác định chính xác hơn.

 

 Kiểm tra phụ khoa: khi kiểm tra thấy tử cung cong, hoạt động kém, cạnh tử cung thấy rõ và ống dẫn trứng dày lên, cảm giác đau.

 Kiểm tra nội tiết tố: Khi kiểm tra viêm phần phụ cấp tính có thể thấy khí hư có mủ hoặc nhầy, phần phụ đau nhiều và ngứa rát, có khi có khối viêm ở ống dẫn trứng và khối viêm dính buồng trứng.

 Kiểm tra bằng phương pháp siêu âm: Thông thường kiểm tra siêu âm không phát hiện bất thường, trừ khi ống dẫn trứng có nước hoặc u nang buồng trứng, u cổ tử cung khi kiểm tra có thể phát hiện được khối u.

 Nội soi phần ổ bụng: Có thể phát hiện được các viêm nhiễm giữa gan với thành trước ổ bụng.

 

  Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tự hào là một trong những tring tâm y tế uy tín trong hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, đặc biệt là bệnh viêm phần phụ đạt được nhiều thành công và nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

  Phòng khám tập hợp đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh, cùng trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí phải chăng đảm bảo chất lượng hỗ trợ điều trị tốt nhất. Vì vậy, bệnh nhân có thể tin tưởng đến với chúng tôi để nhận được các liệu pháp hỗ trợ điều trị khoa học và mau chóng lấy lại sức khỏe.

 

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

 Cách 1: Gọi vào hotline phòng khám: 0274 368 9588

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn. 

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, chia sẻ cùng tư vấn của phòng khám.

Hoặc đến trực tiếp Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một theo địa chỉ:

303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5