Những triệu chứng thường gặp khi kinh nguyệt không đều

Ngày đăng : 03-11-2017 - Lượt xem :100

      Kinh nguyệt không đều là bệnh lý khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Kinh nguyệt không đều nếu để lâu và không được điều trị có ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý người bệnh, sức khoẻ sinh sản mà còn có nguy cơ dẫn đến vô sinh…

BIỂU HIỆN KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU

  Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý theo chu kỳ hàng tháng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi kinh nguyệt không theo chu kỳ, kinh nguyệt có màu sắc khác thường, quá nhiều hay quá ít thì đó là báo hiệu của một số bệnh lý mà bạn không nên xem thường. Biểu hiện của tình trạng kinh nguyệt không đều như:

 

 Biểu hiện trên da: Da mặt đột nhiên xuất hiện rất nhiều nốt vàng, vết nám. Các vết nám là do khi nội tiết không ổn định lại tiếp tục chịu tác động của các yếu tố bên ngoài, kích thích dẫn đến bệnh.

 Rối loạn cảm xúc: Phụ nữ giai đoạn mãn kinh thường hay dễ nổi cáu, tính khí thay đổi thất thường, ra mồ hôi nhiều. Có thể là do chức năng nội tiết nữ suy giảm dẫn đến kinh nguyệt bị rối loạn.

 Rối loạn kinh nguyệt: Khi bị kinh nguyệt không đều máu kinh của chị em có biểu hiện không ổn định, ra quá ít hoặc rất nhiều. Ngày hành kinh đau bụng dữ dội, một tháng có đến hai lần hoặc vài tháng mới hành kinh.

 

Sự nguy hại của kinh nguyệt không đều

   Kinh nguyệt không đều thường là dấu hiệu cho thấy chị em mắc bệnh phụ khoa phổ biến như lạc nội mạc tử cung, đa nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung, tăng sản nội mạc tử cung,… nếu không đi khám và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm mà có thể gây bệnh vô sinh.

   Kinh nguyệt không đều nếu ra máu nhiều, chảy máu kéo dài, chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt hoặc ra máu không theo chu kỳ, dẫn đến thiếu máu, xuất hiện đau đầu, mệt mỏi, tụt huyết áp.

Điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

   Hiện nay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có kinh nguyệt không đều. Khi có những biểu hiện bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt chị em có thể đến đây thăm khám để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp. Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Chất lượng dịch vụ chăm sóc, tận tình, chu đáo trước trong và sau điều trị. Hơn nữa chi phí điều trị bệnh tại đây lại vô cùng hợp lý, công khai minh bạch rõ ràng.

  Nếu còn điều thắc mắc và muốn có thêm thông tin về vấn đề này, hãy liên hệ với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp, để được các bác sĩ giải đáp và tư vấn tận tình cho bạn.

rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh, rối loạn kinh nguyệt sau sinh,  roi loan kinh nguyet,  rối loạn kinh nguyệt, loạn kinh nguyệt, roi loan kinh nguyet, bệnh rối loạn kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn kinh, hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, bị rối loạn kinh nguyệt, , kinh nguyet ko deu, kinh nguyệt thất thường, chu kỳ kinh không đều, kinh nguyet khong deu,  kinh nguyệt không đều, kinh không đều, kinh ko deu, kinh nguyệt không ra, bệnh kinh nguyệt không đều, kinh khong deu, hanh kinh khong deu, kinh nguyệt không đều, có kinh không đều, benh kinh nguyet khong deu,  kinh nguyet khong deu, kinh nguyet that thuong, kinh nguyệt ko đều, kinh nguyệt ra không đều, kinh nguyet khong ra, chu ky kinh khong deu, chu kỳ kinh nguyệt không đều, co kinh khong deu, kinh ko đều, kinh nguyet ra khong deu, hành kinh không đều, chu ky kinh nguyet khong deu, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5