Phòng khám sùi mào gà uy tín tại Bình Dương không khó tìm

Ngày đăng : 23-01-2018 - Lượt xem :100

 Căn bệnh sùi mào gà nếu không được kịp thời phát hiện và hỗ trợ điều trị thì không những gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mà còn dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Nhiều bệnh nhân chọn đến các bệnh viện sùi mào gà nhưng lại không được thoải mái vì phải chờ quá lâu, cung cách phục vụ đến chất lượng dịch vụ đều bị hạn chế.

 

 

       Tuy nhiên, để bệnh nhân tìm được một phòng khám sùi mào gà uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương là điều khiến người bệnh chừng chờ. Câu hỏi lớn được đặt ra “ Đi đâu để tìm cho mình một phòng khám sùi mào gà chất lượng như bệnh viện sùi mào gà mà chi phí phải chăng tại Bình Dương?”.

Phòng khám sùi mào gà uy tín tại Bình Dương

 Thật ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều bệnh viện sùi mào gà tại Thủ Dầu Một, tuy nhiên đứng trước tình trạng quá tải của các bệnh viện, thăm khám phải xếp hàng chờ đợi lâu, cũng như thái độ phục vụ của một số bác sĩ không tốt, vì vậy mà nhiều bệnh nhân vẫn còn chần chừ chưa đi khám và điều trị.

 Thấu hiểu nguyện vọng của bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được xây dựng dựa trên mô hình của bệnh viện sùi mào gà tại Bình Dương. Khi đến với Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh nhân sẽ nhận được các đặc quyền hơn cả khi đến các bệnh viện lớn:

 Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát: Phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

 Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm:

 Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Bệnh xã hội dày dặn kinh nghiệm, đang công tác tại các bệnh viện trung ương, đã tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, phòng khám sùi mào gà của chúng tôi còn hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đến ngoài nước.

 Luôn ân cần, niềm nở và lắng nghe lo âu từ người bệnh: với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, các bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái, yên tâm hỗ trợ điều trị.

Các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và chuyên môn cao

 

 Mô hình hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp: Phòng khám sùi mào gà của chúng tôi đã thực hiện mô hình khám hỗ trợ điều trị bệnh một bác sỹ - một bệnh nhân giúp bệnh nhân nhận được sự thăm khám, hỗ trợ điều trị tận tình và chu đáo hơn.

 Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi:

 Từ khâu tư vấn bệnh lý online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm, hỗ trợ điều trị cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Và để tiện ích cho người bệnh, bạn có thể đặt lịch khám chữa trước ở nhiều khung giờ trong ngày tại cửa sổ chat.

 

 

 Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một:

 Để có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả thì phương pháp là nhân tố không thể thiếu. Tại Phòng khám sùi mào gà của chúng tôi, phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà được áp dụng như bệnh viện sùi mào gà tại Thủ Dầu Một là phương pháp ALA-PDT tiên tiến

 Phương pháp ALA PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động.

 

Phương pháp ALA-PDT tiên tiến hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 

 Chất cảm quang sau khi hấp thu ánh sáng chiếu xạ sẽ sản sinh ra oxy hoạt lực có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô đích hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, làm chúng tổn thương, dần chết và rụng đi.

 Đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô mà những mô lân cận không bị ảnh hưởng.

 

So với phương pháp truyền thống thì ALA – PDT đột phá hơn

Giảm tối đa cảm giác đau đớn khi điều trị, vết sẹo rất mờ hầu như không.

Không gây ra các tổn thương cho mô bình thường

Tỉ lệ bệnh sùi mào gà quay trở lại là rất thấp

Có thể áp dụng cho mọi bệnh nhân mắc sùi mào gà mà hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp khác không hiệu quả, tái phát hoặc chữa lâu không khỏi.

 

 Điều hạn chế duy nhất của phương pháp ALA – PDT nhưng đã được khắc phục tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là chi phí thực hiện khá cao. Nhưng ngược lại, bệnh nhân sẽ được xuất viện ngay, tránh được tốn kém trong quá trình nằm viện, ít đau, giảm chi phí tiền thuốc, thời gian phục hồi nhanh, sớm có thể trở lại với công việc.

 Hơn nữa, phòng khám sùi mào gà của chúng tôi còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

 

 Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh sùi mào gà hoặc các bệnh xã hội khác, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

bệnh viện sùi mào gà, phòng khám sùi mào gà, benh vien sui mao ga , phong kham sui mao ga

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5